Hiện nay, việc mua thẻ Gate bằng thẻ Visa/Master card đã trở nên quá quen thuộc đối với các game thủ đặc biệt là những game thủ Việt sống ở nước ngoài. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Gate an toàn, nhanh chóng bằng thẻ Visa/Master card nhé!

 

Thông tin cơ bản về thẻ Gate

 

Thẻ Gate là loại thẻ game do FPT phát hành dùng để nạp vào các tựa game do chính nhà phát hành này cung cấp như Tiểu Bá Vương, Tam Quốc Chí, Búa Tạ, Phong Vân Truyền Kỳ,...Mệnh giá thẻ Gate cũng khá đa dạng trên thị trường như 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu và 10 triệu. Ở mỗi thẻ Gate có chứa 1 dãy số serial, 1 dãy mã thẻ và hạn sử dụng, giúp người dùng phân biệt rõ ràng để nạp thẻ không bị nhầm, khi mua thẻ cũng nên lưu ý hạn dùng để tránh thẻ hết hạn, không nạp được.

 

 

Mua thẻ Gate bằng Visa/Master card ở đâu?

 

Visa/Master card là hình thức thanh toán phổ biến, dễ dùng nhất trong thời đại công nghệ hiện nay, nó được xuất hiện rộng rãi trên các trang thương mại điện tử, giúp người mua dễ dàng thanh toán nhanh chóng, thay vì thanh toán COD (nhận hàng rồi thanh toán). Và trong việc mua thẻ Gate cũng vậy, bạn cũng có thể mua thẻ Gate nhanh chóng bằng Visa/Master card tại website Vnsupermark.com

 

Vnsupermark.com là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại online uy tín bậc nhất, được các game thủ Việt sống trong và ngoài nước tin dùng trong suốt 10 năm qua. Đến với Vnsupermark.com bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ mua thẻ nhanh chóng, giá rẻ và an toàn. 

 

Để mua thẻ Gate FPT bằng Visa/Master card tại Vnsupermark.com bạn chỉ cần thao tác như sau:

 

  • Bước 1: Login nhanh bằng mail Facebook hoặc Google vào website

 

  • Bước 2: Chọn loại thẻ Gate, mệnh giá và số lượng thẻ cần mua.

 

  • Bước 3: Chọn hình thức thanh toán là Onecom (Visa/Master card).

 

  • Bước 4: Sau khi thanh toán thành công, bạn chỉ việc check mail nhận thẻ là xong.

 

Khi nạp thẻ Gate tại Vnsupermark.com, bạn còn nhận được chiết khấu cao lên đến 3% trên mỗi đơn hàng, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ. Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội tham gia các trò chơi tại web để có cơ hội nhận thẻ miễn phí và các phần quà hấp dẫn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ nhân viên tại web:

 

Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

 

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Email: [email protected] | Facebook: Vnsupermark.com