Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Gate chơi game gì nhỉ?

Mua thẻ gate để chơi các game do nhà phát hành FPT như: Fshare,CMN, Gosu, Sgame,... được nhiều game thủ chơi hiện nay.

 Đồng thời phải kể đến các game nạp thẻ gate như: MU - Xứng Danh Anh Hùng, Thiên Long Bát Bộ, Bá Chủ Thế Giới, Tây Du Ký, Thần Võ, Cửu Âm Chân Kinh 2, Chiến Thần, Tiếu Ngạo Giang Hồ của Gosu game,Tuyệt Tác Tu Tiên, Touch, Giang Hồ Vấn Kiếm, Mỹ Nhân Kế, Bang Bang của CMN game... Đây là những game vô cùng nổi danh và lừng lẫy.

Mua thẻ Gate chơi Tuyệt Tác Tu Tiên cực đã

Chắc hẳn có rất nhiều game thủ trong chúng ta còn chưa biết đến địa chỉ nào nạp thẻ gate nhanh chóng, uy tín nhất. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin phép chia sẻ đến các bạn một địa chỉ vô cùng uy tín nhé.

Giống như tất cả các loại thẻ khác, thẻ gate cũng gồm có 2 dạng đó là thẻ cào giấy và thẻ cào online tại các website hay ứng dụng cung cấp thẻ cào. Các mệnh giá của thẻ Gate cũng rất đa dạng : 20k, 50k, 90k,100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu. phù hợp với nhiều người với nhiều mục đích. Thẻ Gate giấy bạn có thể mua ở các đại lý thẻ cào chính hàng do FPT ủy quyền.

Còn nếu bạn lựa chọn mua thẻ gate online thì hãy lưu ý ngay đến địa chỉ uy tín, tin cậy nhất vừa có nhiều người mua lại có chiết khấu tốt nhất. Một trong những gợi ý dành cho bạn đó chính là vnsupermark.com. Đây được coi là web cung cấp các loại thẻ game online, thẻ điện thoại và hoàn toàn có thể mua thẻ gate. Dù ít hay nhiều bạn tha hồ lựa chọn bất kể mệnh giá nào.

Ngoài uy tín, chất lượng khi mua thẻ gate tại đây bạn sẽ nhận giá rẻ nhất với mức chiết khấu từ 5 – 7 %. Đây là mức chiết khấu khá cao, phù hợp với ví tiền của nhiều game thủ. Vậy nên muốn mua thẻ gate hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập website vnsupermark.com để đăng ký tài khoản

Bước 2: Chọn Danh mục sản phẩm ⇒ Mã thẻ game ⇒ Mã thẻ Gate

Bước 3: Chọn mệnh giá và nhập số lượng thẻ cần mua

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán

– Bạn thanh toán qua cổng kết nối internet banking hay paypal, visa, mastercard, commonwealth,…Bạn sẽ hoàn toàn miễn phí, phí giao dịch dù trong hay ngoài nước.

 Sau khi nạp thẻ Gate vào game thành công bạn có thể sử dụng đơn vị tiền ảo quy đổi tương ứng đó để mua các vật phẩm, trang bị cần thiết để làm nhân vật của mình mạnh hơn và có những trải nghiệm hấp dẫn hơn trong game.

Thế nên còn chần chừ gì mà bạn không truy cập ngay website này, để lựa về cho mình những chiếc thẻ gate giúp bạn mạnh lên từng ngày nhỉ?

Chúc các bạn thành công nha.

 

Tin Liên Quan: