Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ gate FPT thanh toán 2 phút có thẻ liền

Mua thẻ gate online tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay cho các game thủ chơi game online của nhà phát hành FPT. Hơn nữa cách mua thẻ gate online giúp gamer tại nước ngoài chủ động mua thẻ mà không lo ngại bất cứ vấn đề gì.

Chiếm một lượng không nhỏ trong cộng đồng game thủ chơi game online là những việt Kiều đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Trong đó có những nước phát triển tân tiến, nhu cầu giải trí và chơi game nhiều như Mỹ, Úc, Đức, Anh, Nhật,... Những game thủ này chơi game sẽ phải đối mặt với vấn đề mua thẻ gate, các loại thẻ game hay thẻ điện thoại nạp vào tựa game mình chơi.

Như hồi công nghệ chưa phát triển cũng như dịch vụ thẻ gate chưa được mở rộng đa dạng, các game thủ muốn nạp game thường phải nhờ ngươì thân sống tại Việt Nam đi mua thẻ giùm rất phiền hà và tốn kém thời gian. Không thể nạp thẻ được trong những tình huống cần gấp, cần leo rank, đua Top, hay tham dự sự kiện event của nhà phát hành game đưa ra.

 

Mua thẻ gate online nhanh chóng tại nước ngoài

Chọn nơi nào để mua thẻ gate tại nước ngoài

Hiện nay có nhiều nơi bán thẻ gate online nhưng không phải ở đâu cũng hỗ trợ dịch vụ thanh toán trực tuyến quốc tế. Một số nơi lại không đảm bảo được sự an toàn và nhanh chóng trong quá trình mua thẻ. Đã có không ít trường hợp game thủ Việt Kiều mua thẻ online trên các trang thương mại điện tử và đã bị rò rỉ thông tin cá nhân, hack tài khoản thanh toán của chủ acc. Chính vì thế việc mua thẻ tại nơi xa xôi ngoại quốc là chuyện khiến nhiều game thủ đau đầu quan tâm.

 

Vnsupermark.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó ổn thỏa. Website nạp thẻ hoạt động trên lĩnh vực bán thẻ game online, thẻ điện thoại online xuyên suốt những năm qua đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng gần xa là những game thủ sống tại Việt Nam và nước ngoài. Chính vì thế đây sẽ là nơi giao dịch an toàn nhất cho các gamer Việt Kiều.

Thẻ gate được bán trên Vnsupermark.com có nhiều mệnh giá: Thẻ gate 100k, 200k, 500k, thẻ gate 1 triệu, thẻ gate 2 triệu, thẻ gate 5 triệu và 10 triệu là mệnh giá cao nhất.

Điều kiện để nạp thẻ gate trực tuyến khi ở ngoài nước đó là chỉ cần bạn có một tài khoản Visa, Mastercard hay Paypal cá nhân đã được verified 100% để thực hiện giao dịch quốc tế.

Liên hệ với vnsupermark.com khi cần hỗ trợ nhé.

 

 

 

Tin Liên Quan: