Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ gate khám phá event khủng tại Vnsupermark.com

Nếu là game thủ đã chơi kì cựu các tựa game cuản FPT thì chắc chắn bạn không còn xa lạ gì với thẻ nạp gate. Thẻ gate là loại thẻ của FPT phát hành phục vụ mục đích nạp game nâng cấp, mua sắm vật phẩm, mua sắm trang phục, tham gia các sự kiện trong game do các nhà phát hành đưa ra hay up date các phiên bản cập nhật level. Để làm được những điều này game thủ sẽ cần mua thẻ gate nạp vào tài khoản game mình chơi.

 

Được biết là một trong những ông trùm lớn của làng giải trí game Việt, nhà phát hành FPT đã và đang cho ra đời những sản phẩm khá thu hút người chơi với nhiều tựa game nổi bật như: Cửu âm chân kinh 2, Thiên long bát bộ, Giang hồ võ hiệp, Tam quốc truyền kì, Kiếm thế, Đạo kiếm,... Với những sản phẩm nổi bật thì thu hút người chơi game, các nhà phát hành cũng thường xuyên đưa ra những event trong game giúp game thủ giành được những món bảo bối, vật phẩm quí hiếm khi nạp thẻ gate và chơi game.

Mua thẻ gate online chiết khấu hấp dẫn nhận event khủng 

Tuy nhiên làm sao để có được thẻ gate? Đó là câu hỏi của những tân game thủ mới tiếp xúc với game FPT và chưa rành về loại thẻ này.

Thẻ gate FPT được bán tại Vnsupermark.com có đầy đủ các mệnh giá trên thị trường hiện nay. Khi mua thẻ gate bạn sẽ nhận được mã số thẻ bao gồm số serial và số pass, khi nạp vào game bạn cần copy cả 2 mã số này.

Mua thẻ gate online bạn sẽ thực hiện order thẻ trên các website và thanh toán trực tuyến chứ không giống như mua thẻ cào giấy trực tiếp tại website. Vì thế cần có điện thoại hay máy tính kết nối internet để truy cập mua thẻ. Đến hình thức thanh toán bạn sẽ được thanh toán bằng Visa, Mastercard Paypal hay ATM của ngân hàng nội địa. Đặc biệt là Vnsupermark.com có hỗ trợ các game thủ nước ngoài mua thẻ gate nên những hình thức thanh toán quốc tế trên là cách tiện lợi nhất và an toàn nhất vì phải thông qua các cổng thanh toán quốc tế, hạn chế tối đa được vấn đề thẻ giả, lừa đảo phát sinh.

Các bạn có thể an tâm về độ bảo mật thông tin khi giao dịch tại Vnsupermark.com vì tất cả thông tin cá nhân khách hàng đều được bảo mật an toàn.

Nạp thẻ gate không chỉ thỏa thích tự do mua sắm, trao đổi trong game, nhận các event quà tặng từ nhà phát hành mà bạn còn có cơ hội tham gia khám phá những event khủng trên Vnsupermark.com để nhận về những chiếc thẻ miễn phí, những phần quà hấp dẫn. Bạn có thể truy cập và liên hệ website, theo dõi fanpage Vnsupermark.com để biết thêm thông tin chi tiết về những event hấp dẫn nhé.

 

 

Tin Liên Quan: