Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Gate nhanh chóng qua Internet

Mua thẻ gate được dùng để làm gì? Sử dụng thẻ gate như thế nào?... Những câu hỏi của game thủ sẽ được giải thích trong bài viết dưới đây.

Chắc hẳn không ít chúng ta để biết thẻ gate là loại thẻ game do FPT sản xuất, dùng để nạp bạc vào tài khoản game nhằm nâng cấp game và có những thành tích tốt hơn

Khi chơi game bạn nạp thẻ gate sẽ giúp nhân vật nâng cao năng lược chiến đấu, giành chiến thắng đối với các game như: Lãnh chúa, Tây Du Ký, Đắc kỷ, Đặc nhiệm… Hiện đang có sức cuốn hút rất lớn đối với các game thủ và ngày càng được nhiều người lựa chọn. Vậy muốn mua thẻ gate bạn liên hệ ở đâu?

Mua thẻ Gate giá rẻ qua Internet tại website Vnsupermark.com

Bạn đừng băn khoăn do dự gì nữa,…mua thẻ gate tại vnsupermark.com vừa giúp bạn nhanh chóng có được mã thẻ, tiện lợi, uy tín và an toàn đảm bảo thông tin bảo mật cá nhân. Nếu muốn mua thẻ gate bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Truy cập vào website và thực hiện Đăng ký/Đăng nhập nhập tài khoản mới toanh của bạn.

– Bước 2: Chọn Danh mục sản phẩm/Mã thẻ Game/ Chọn thẻ cần mua/

– Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán

– Thanh toán qua ví VTC Pay: Miễn phí giao dịch thanh toán.

Khi lựa chọn hình thức bạn sẽ gặp các hình thức thanh toán sau:

+ Thanh toán qua ngân hàng nội địa: liên kết các ngân hàng nội địa giúp bạn dễ dàng thanh toán. Lưu ý thẻ cần đăng ký dịch vụ Internet Banking.

+ Thanh toán qua thẻ quốc tế: thực hiện qua 3 loại Visa, Master Card, JCB, và cồng thanh toán Commonwealth đối với khách hàng tại Úc. Lức này, mã thẻ game của bạn sẽ được xuất ngay trên màn hình và gửi trực tiếp vào email đăng ký.

Chỉ với một vài bước cơ bản bạn sẽ sở hữu ngay thẻ gate một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không phải mất công di chuyển tìm kiếm các cửa hàng hay đại lý bán thẻ mà tha hồ lựa chọn thẻ gate với các mệnh giá sau: Thẻ Gate: 5 triệu, 2 triệu, 1 triệu, 500k, 200k, 100k. Ngoài ra, vnsupermark.com còn cung cấp rất nhiều loại thẻ game khác của các nhà cung cấp nổi tiếng như: Garena, Zing, Vcoin, Oncash,… với nhiều mệnh giá khác nhau.

Hơn nữa, khi mua thẻ gate tạo web này, bạn sẽ nhận thấy giao dịch vô cùng nhanh chóng, luôn có nhân viên túc trực phục vụ 24/24 giúp quá trình chơi game của bạn không bị gián đoạn mà bạn lại sở hữu thẻ luôn rẻ hơn so với các hình thức mua hàng khác, không lo quên hay không nạp kịp các chương trình khuyến mại bởi bạn muốn mua thẻ gate lúc nào cũng được.

Đến với vnsupermark.com việc mua thẻ gate online thật đơn giản và tiện dụng, còn chần chừ gì nữa hãy truy cập website mua thẻ game ngay hôm nay.

 

Tin Liên Quan: