Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Gate ở nước ngoài thanh toán cực nhanh

Nếu bạn là một tín đồ của dòng game do FPT phát hành thì chắc hẳn những chiếc thẻ gate không còn là điều xa lạ đối với bạn. Đây là đơn vị tiền ảo nạp vào game giúp các bạn game thủ sử dụng trong việc mua vật phẩm, vũ khí, thiết bị cũng nhue đua top…

Nhưng bạn đang ở nước ngoài và bạn đang phân vân không biết nên mua thẻ Gate như thế nào và thanh toán ra sao? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Mua thẻ Gate dễ ợt ở nước ngoài tại Vnsupermark.com

Vnsupermark.com chính là địa chỉ uy tín cung cấp thẻ gate online mà bạn cầm lúc này. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về điều kiện, phương thức thanh toán cũng như cách mua thẻ Gate tại Vnsupermark.com nhé!

Điều kiện để mua thẻ Gate online thành công

- Ngay  từ khi ra đời, cách mua thẻ gate online đã nhận được sự yêu thích đặc biệt từ phía khách hàng bởi sự tiện ích, cách mua thẻ nhanh chóng, an toàn của nó. Để mua thành công thẻ Gate online bạn cần:

- Sở hữu cho mình những thiết bị thông minh có kết nối wifi hoặc 3G/4G  như latop, điện thoại, máy tính bảng..

- Bạn có cho mình một tài khoản có định tài web. Nó sẽ giúp bạn mua thẻ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

- Bạn có thể thể thanh toán bằng cổng thanh toán Paypal hoặc Onecom. Đới với việc thanh toán bằng Paypal thì tài khoản của bạn phải được Verified. Còn nếu bạn chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard thì chủ thẻ mà bạn thanh toán phải là người Việt, cùng với đó là số dư khả dụng lớn hơn hoặc bằng mệnh giá mà bạn muốn mua.

Hướng dẫn cách mua thẻ Gate tại Vnsupermark.com

Bước 1: Đăng nhập vào website

Bước 2: Chọn thẻ Gate với mệnh giá và số lượng cần mua.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán.

Chắc chắn các bạn đang thăc mắc, khi các bạn ở nước ngoài thì có thể thanh toán như thế nào? Với các bạn game thủ ở nước ngoài thì các bạn có thể sử dụng cách thanh toán qua cổng thanh toán paypal hay thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard. Với các bạn ở Úc thì có thể sử dụng hình thức tahnh toán chuyển khoản Commonwealth bạn hoặc Westpac. Đây đều là những hình thức thanh toán phổ biến dễ sử dụng và vô cùng an toàn. Khi các bạn sử dụng các phương thức thanh toán này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành giao dịch.

Với các mua thẻ nahnh chóng cùng hình thức thanh toán thẻ đa dạng an toàn, mong rằng các bạn ở nước ngoài đã biết các mua những chiếc thẻ gate online như thế nào rồi. Nếu bạn có những thắc mắc gì về cách mua thẻ Gate online, thẻ Gate online thì hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

Zalo: 0902849926

Email: [email protected]

Facebook: vnsupermark.com

Skype: vnsupersale.

<Thoa>

 

Tin Liên Quan: