Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Gate online gây ấn tượng mạnh với game thủ

Tây Du Ký là tựa game nạp thẻ gate được cộng đồng người chơi đón nhận nồng nhiệt ngay từ ngày đầu ra mắt.

Đây là tựa game đưa người chơi hóa thân đến những nhân vật nổi tiếng Tây Du Ký cũng đánh dấu sự phát triển vượt bậc và trở thành tựa game có nền tảng đa dạng nhất trong dòng game theo thể loại hành động chặt chém. Tây Du Ký có rất nhiều dị bản khác nhau trong đó chúng ta không thể bỏ qua Chúa Tể Tây Du. Nhưng cũng đừng quên mua thẻ gate online để nạp game nhanh nha bạn.

Mua thẻ gate online chơi Tây Du Kí gây ấn tượng mạnh với game thủ

Đây là tựa game sở hữu đồ họa 2D khá đẹp mắt nhờ sử dụng công nghệ Flash 3D kết hợp cách thức chế tác trường cảnh 2D mang đậm phong cách thần thoại phương đông. Không những vậy hình ảnh trong game còn được chau chuốt tỉ mỉ với độ chi tiết cực cao từ nhành cây, ngọn cỏ, cho đến yêu quái. Ngoài ra hệ thống trường cảnh cũng được mô phỏng tương đối giống với phiên bản gốc như Lưu Sa Hà, Cao Lão Trang, Ngũ Hành Sơn, Hỏa Diệm Sơn…Chuyển động nhân vật uyển chuyển mượt mà với các hiệu ứng sông động, hoành tráng như bức tranh sặc sỡ đầy màu sắc.

Tựa game này vô cùng đa dạng tính năng, gameplay có chiều sâu. Nó được lấy bối cảnh chính trong bộ tiểu thuyết Tây Du Ký, một câu chuyện hấp dẫn quen thuộc. Khi tham gia vào trò chơi, bạn có thể lựa chọn cho mình 1 trong 3 class nhân vật là Yêu Linh – Ma La – Thần Tướng vợi ngoại hình và những bộ kỹ năng riêng biệt.

Về cơ bản Chúa Tể Tây Du có lối chơi khá đơn giản Point and Click quen thuộc với hệ thống auto được tích hợp đầy đủ giúp game thủ dễ dàng làm quen. Thông qua hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện người chơi dần mở khóa các tính năng mới trong game. Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt phụ bản với cấp độ tăng dần tìm kiếm kinh nghiệm, nguyên liệu, trang bị nâng cấp sức mạnh đội hình hoặc bạn mua thẻ gate ngay để quy đổi đồng tiền ảo mua sắm trong game.

Các nhân vật trong game có thể biến hoa khôn lường vô cùng mạnh mẽ như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Nhị Lang Thần, Hồng Hài Nhi…Mỗi thần tướng đều có thuộc tính và những bộ kỹ năng riêng. Bên cạnh đó là 2 tính năng khác như hợp thể và cân tùy, bạn có thể dung hợp 2 nhân vật và sử dụng sức mạnh của thần tướng.

Vậy nên hãy nhanh tay mua thẻ gate trải nghiệm tựa game có lối chơi vô cùng cuốn hút với nhiều tính năng đa dạng, hấp dẫn. Mọi thắc mắc mua thẻ gate onine vui lòng liên hệ vnsupermark.com nha.

Chúc các bạn nạp thẻ gate thành công và chơi game vui vẻ!

<Thoa>

Tin Liên Quan: