Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ gate online ở nước ngoài cũng đơn giản như đang giởn

Vấn đề chơi game giải trí đang ngày càng được ưu chuộng hiện nay, khi mà đời sống nâng cao, công nghệ phát triển, game online càng tiếp cận với mọi người nhiều hơn ở mọi lứa tuổi và giới tính. Nắm bắt được nhu cầu đó mà Vnsupermark.com sẽ hướng dẫn cho game thủ cách mua thẻ gate online để nạp game nâng cấp đơn giản, dễ dàng ngay cả khi bạn ở ngoài nước.

 

Game online hiện nay chính là trò giải trí tốt nhất cho những Việt Kiều làm việc, sinh sống tại nước ngoài vởi xa quê hương, người thân, game thủ tìm đến game online để xả stress, giao lưu bạn bè bốn phương. Song song với nhu cầu chơi game chính là nhu cầu nạp thẻ nhằm nâng cấp nhân vật tướng, mua các trang phục, vật phẩm cần thiết, những món bổ trợ để leo rank, có thêm phần sức mạnh hơn các đối thủ khác.

Hơn nữa việc mua thẻ gate nạp game đôi khi còn giúp game thủ nhận về những món hời lợi nhuận từ nhà phát hành game đưa ra khi tham gia thi đấu cấp tướng, tham sự event sự kiện khuyến mãi,...

Mua thẻ gate online đơn giản, dễ nhất tại nước ngoài

Cứ ngỡ rằng ở nước ngoài thì việc nạp thẻ gate sẽ trở nên khó khăn bởi khoảng cách xa xôi cách trở, múi giờ chênh lệch quá lớn, đặc biệt là ban ngày tại một số nước Châu Âu như Mĩ sẽ là giờ ban đêm của Việt Nam, điều này khiến game thủ lo ngại khi cần nạp thẻ gấp.

Hiểu được vấn đề đó, hình thức mua thẻ gate trực tuyến ra đời và được Vnsupermark.com phân phối ngay, hỗ trợ cho các game thủ hải ngoại mua thẻ bất cứ khi nào cần.

Website hoạt động trực tuyến 24/24 cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bán thẻ game, hỗ trợ vấn đề thanh toán quốc tế và những phát sinh trong quá trình mua và nạp thẻ gate.

 

Game thủ nước ngoài sẽ mua thẻ gate vô cùng đơn giản

Việc mua thẻ gate online đương nhiên sẽ được thực hiện trên đường truyền internet với thiết bị công nghệ thông minh chính là chiếc điện thoại smartphone hay máy tính mà bạn dùng để chiến đấu những trận game hằng ngày, truy cập website Vnsupermark.com trên trình duyệt làm theo các bước dưới đây:

- Bên góc phải màn hình sẽ có mục đăng kí tài khoản, bạn cần đăng kí một tài khoản mail thật của bạn tại đây, tài khoản này sẽ đăng kí một lần và sử dụng luôn cho những lần order sau, hoặc có thể đăng nhập nhanh bằng facebook, yahoo.

- Bước thứ 2 chọn mục thẻ gate, chọn mệnh giá, điều chỉnh số lượng cần thiết, nhấn "Mua ngay" nhấn "Thanh toán".

- Bước thứ 3 bạn đã qua trang thanh toán, tại đây bạn chọn một trong những cổng thanh toán: Omecom, Paypal hay commonweath bank nếu ở Úc

- Bước 4: điền đầy đủ một số thông tin cá nhân

- Bước 5: Nhận thẻ trong mail sau 2 phút và nạp vào game tiếp tục trải nghiệm một cách thú vị hơn.

Vậy là xong, quá đơn giản lại không mất quá nhiều thời gian, bạn sẽ được nhân viên Vnsupermark.com sẵn sàng hỗ trợ bất khi nào cần.

Chúc bạn thành công!

 

Tin Liên Quan: