Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Gate Online thanh toán an toàn và nhanh chóng qua Visa hay Mastercard

Thẻ gate là loại thẻ dùng để nạp cho các loại game của FPT online phát hành. Nếu như ở việt Nam việc mua thẻ gate quá dễ dàng thì đây lại là một vấn đề khá phức tạp cho các game thủ sống tại nước ngoài. Hãy đến với vnsupermark.com dù bạn đang ở bất kì nơi đâu trên thế giới thì việc mua thẻ gate online sẽ trở lên vô cùng dễ dàng.

Mua thẻ gate FPT khi đang ở nước ngoài  thanh toán bằng visa/ mastercard hay Paypal cực kì nhanh chóng  tại vnsupermark.com chỉ với 3 phút không mất nhiều thời gian của game thủ.
Hiện tại vnsupermark.com  đang bán thẻ gate với nhiều mệnh giá: thẻ gate 10 triệu, thẻ gate 5 triệu, thẻ gate 2 triệu, thẻ gate 1 triệu, thẻ gate 500k, thẻ gate 200kthẻ gate 100k.
 


Các mệnh giá thẻ gate được bán tại vnsupermark.com

Mua thẻ gate giá rẻ tại vnsupermark.com, hàng tháng sẽ được tham gia nhiều event và mức chiết khấu khủng lên đến 15% thật hấp dẫn.
Để mua thẻ gate online trước tiên bạn phải tạo tài khoản tại vnsupermark.com sau đó bạn chọn mệnh giá thẻ gate cần mua với số lượng phù hợp nhấn nút “Mua ngay” và “Thanh toán”. Ngoài ra có thể đăng nhập qua facebook, google để mua hàng nhé.
Tại trang thanh toán bạn sẽ thấy các hình thức thanh toán hiện ra, bạn chọn phương thức thanh toán Onecom (Visa/Mastercard):
 


Phương thức thanh toán bằng visa hay Mastercard

Việc còn lại là chỉ cần nhập mã cá nhân xác nhận là mọi thủ tục đã xong.

Sẽ không để các bạn phải chờ lâu, nhân viên hỗ trợ sẽ xác nhận lại đơn hàng và chuyển mã thẻ game vào mail cho bạn. Thời gian chỉ mất 3 phút là mọi thủ tục thanh toán hoàn tất, bạn có thể check mail lấy mã thẻ để tiếp tục cuộc chơi game đua top rồi nhé.

Truy cập ngay: https://vnsupermark.com/the-gate-fpt.html để mua thẻ gate trực tuyến giá rẻ nhé các game thủ.
Chúc các bạn có một  ngày chơi game thật vui.

Tin Liên Quan: