Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Gate Online nạp game Ác Thần cực đã

Ác Thần thuộc thể loại MMORPG là tựa game trên mobile đầu tiên do Việt Nam sản xuất và sử dụng thẻ gate. Cùng tìm hiểu xem việc mua thẻ gate online có gì làm nên một Ác Thần Việt Nam đầy sức hút với game thủ nhé!

Vẫn là cốt truyện quen thuộc giữa chốn thần linh, địa ngục và trần gian khi thế lực tà ác của các Ác thần liên tục nổi dậy để chống lại chốn Tiên giới trên cao và trần gian là nơi chịu muôn vàn đầy đọa từ cuộc chiến này. Tiên giới buộc phải tuyền chịn 1 chiến thần dũng mãnh, có sức mạnh vô song và trí tuệ siêu phàm. Với lòng dung cảm của mình, chiến thần được trao cho quyền năng tối thượng để bảo vệ nhân gian, thống trị Tam giới, cứu độ chúng sinh và thay đổi vận mệnh.

Mua thẻ Gate Online nạp game Ác Thần đã tay

Trước tiên người chơi phải chọn một class cho mình là Chiến binh, Pháp sư hoặc Cung thủ. Mỗi thuộc tính đều có những kĩ năng và cách chiến đấu riêng nên việc chọn lựa này là bước mở đầu khá quan trọng cho những diễn biến sắp tới.

Về gameplay, so với các game cùng thể loại thì Ác Thần vẫn không có sự khác biệt nào quá lớn. Người chơi vẫn sẽ thực hiện các thao tác quen thuộc: di chuyển bằng D-pad ảo, rèn luyện các tuyệt chiêu và kĩ năng, thu thập vũ khí và trang phục, cường hóa để tạo nên sức mạnh vượt trội. Người chơi thực hiện nhiệm vụ được đưa ra, tuy nhiên các hoạt động thì chưa nhiều những cũng khá hấp dẫn. Có thể thấy được như là Boss thế giới, Đấu trường, Võ Đài hay Bảo vệ Long. Game đầu tiên của Việt Nam với nhiều nỗ lực, Ác Thần mang tới hệ thống skill khá đa dạng gồm những kỹ năng Ability (chủ động) và Passive (nội tại).

Ác thần vẫn có các hoạt động lập đội săn boss hay tham gia liên mình để người cohiw có thêm cơ hội nhận trang bị khủng. Hoặc người chơi có thể nạp thẻ gate để có những trang bị này và tạo nên những trận chiến kịch tính, hấp dân riêng cho mình.

Về đồ họa, Ác Thần Online sử dụng đồ họa 2,5D mô tả nhân vật khá chi tiết. Tuy nhiên, hình ảnh nhân vật khá bé so với Background gây nên sự bất tiện khá lớn đối với người chơi.

Là một game mới của Việt Nam, tất nhiên là sẽ vẫn còn những thiếu sót tuy nhiên dần qua những lần update chắc chắn sẽ không phụ lòng những game thủ trung thành của Ác Thần. Đều đặn và thường xuyên thì vnsupermark.com vẫn mong ngóng các game thủ ghé web và mua thẻ gate để chơi game cho đã nè!

Tin Liên Quan: