Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Gate online và Cách nạp thẻ Gate hiệu quả

Trong tất cả các loại thẻ game Việt Nam hiện nay thì thẻ gate được xem là loại thẻ Hot nhất, được đông đảo game thủ quan tâm vì hầu hết những game ăn khách nhất đều có thẻ nạp thẻ gate.

Bên cạnh lợi thế là nạp được cho nhiều game, các game thủ còn rất thích dùng thẻ gate vì thẻ có rất nhiều mệnh giá. Mới nhất, mệnh giá thẻ gate 10 triệu đã được sản xuất mang lại nhiều ưu đãi dành cho game thủ khi nạp. Tuy nhiên, để mua thẻ gate với những mệnh giá lớn từ 1 triệu đến 10 triệu, game thủ rất khó có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng bởi vì đây không phải là loại thẻ phổ biến. Để mua được được thẻ gate có mệnh giá lớn cũng như để dễ dàng mua thẻ gate với những mệnh giá nhỏ, bạn có thể mua thẻ gate online tại Vnsupermark.com.

Mua thẻ gate online và cách nạp Gate hiệu quả

Các bước mua thẻ gate online cực kỳ đơn giản:

Nếu bạn đã có tài khoản hãy đăng nhập vào ngay, nếu chưa hãy đăng ký một tài khoản tại Vnsupermark.com. Bạn không có nhiều thời gian? Hãy login nhanh bằng Google hoặc facebook, chưa đầy 5 giây, bạn sẽ vào được trang bán hàng.

Bạn thấy thẻ gate fpt nằm ở đâu trên trang bán hàng chưa? Logo của Gate rất dễ nhìn thấy bạn có thể thấy được ngay nó nằm ở vị trí thứ 5 tính từ trên xuống. Bạn nhấn vào "mệnh giá" sẽ thấy một loạt con số xuất hiện. Hãy lựa chọn một mệnh giá mà bạn đang muốn mua.

Xong rồi, việc tiếp theo bạn cần làm là Thanh toán, hãy chọn hình thức thanh toán thích hợp và tiến hành thanh toán.

Sau khi hoàn tất giao dịch, bạn sẽ nhận được mã thẻ gate tại email đăng ký mua hàng.

Đó là cách mua thẻ gate và bạn sẽ phải sử dụng mã thẻ và serial để nạp vào tài khoản game. Trường hợp, bạn muốn nạp bạc gate trực tiếp mà không dùng mã thẻ thì phải làm như thế nào?

Hiện nay, một số website cho phép nạp bạc gate trực tiếp bằng thẻ ATM hoặc thẻ visa/ mastercard. Thông qua hình thức này, bạn có thể sở hữu ngay bạc gate tại tài khoản của mình.

Bên cạnh việc sử dụng cho nhu cầu mua sắm trong game, lượng bạc gate trong tài khoản còn có thể giúp bạn mua được thẻ điện thoại. Rất nhanh chóng và tiện lợi. Nếu game thủ chưa rõ về cách mua thẻ gate online để nạp bạc, hãy nhanh chóng liên hệ vnsupermark.com để được hỗ trợ tại mọi thời điểm trong ngày và tất cả các ngày trong năm.

Vnsupermark.com rất vui được đồng hành cùng game thủ trên khắp mợi nơi trên thế giới.

Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

 

Tin Liên Quan: