Mua thẻ gate là một trong những phương thức để nạp bạc các tựa game thuộc quyền sở hữu của nhà phát hành FPT. Khi nạp bạc bằng cách mua thẻ gate giá rẻ trên vnsupermark.com, bạn sẽ nhận lại được những mức ưu đãi lên đến 10% trong tài khoản, tiết kiệm hơn rất nhiều so với nhiều hình thức nạp thẻ gate mà chỉ nhận được đúng số lượng thẻ đã niêm yết.

 

Hiện nay có nhiều cách nạp bạc FPT, nhưng Vnsupermark.com sẽ giới thiệu cho bạn cách nạp bạc hiệu quả, tiết kiệm, giá rẻ nhất được các game thủ lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó hình thức mua thẻ gate online.

Có 3 cách nạp thẻ gate thông dụng đó là mua thẻ cào gate, nạp thẻ gate bằng sms và mua thẻ gate online trên mạng. Nếu thông thường bạn sử dụng cách mua thẻ cào gate trực tiếp tại các địa điểm tạp hóa, đại lí thì sẽ phải bỏ ra đúng số tiền niêm yết trên thẻ chứ không hề nhận thêm bất cứ % bạc nào trong tài khoản, thậm chí còn tốn thời gian và công sức đi ra ngoài tìm nơi mua thẻ. Nạp thẻ gate bằng sms cũng thế, còn phải chi trả thêm khoản phí tin nhắm sms cho mỗi một lần mua thẻ gate là 15.000đ, số lần và số lượng tiền mua thẻ cũng bị giới hạn trong ngày. Vậy bạn đã biết đến giải pháp tiện lợi, nạp thẻ gate nhanh chóng, thậm chí tiết kiệm hơn rất nhiều chưa?

Mua thẻ gate online gate online nhanh, tiện lợi

Mua thẻ gate online game thủ được đảm bảo 3 tiêu chí: nhanh - rẻ - tiện lợi

- Nói về độ nhanh chóng thì chắc hẳn chưa có hình thức nào đáp ứng nhanh như thẻ gate online, với đường truyền internet ổn định, hệ thống được cải tiến và luôn có các nhân viên hỗ trợ túc trực như tại Vnsupermark.com thì quá trình mua nhận thẻ chỉ diễn ra trong vòng 1 đến 3 phút mà thôi.

- Tại sao nói mua thẻ gate online rẻ hơn nhiều so với những cách khác, đó là bởi hiện nay các trang bán thẻ online luôn chiết khấu lại một phần giá trị thẻ cho khách hàng của mình, thẻ online ra đời đã giúp giảm thiểu chi phí in ấn, phát hành thẻ cào, giúp tiết kiệm chi phí cho cả nhà phát hành từ đó cũng mới có những mức chiết khấu hấp dẫn dành cho người mua thẻ.

- Tiện lợi: Với dịch vụ mua thẻ gate 24/24 giờ tại Vnsupermark.com, các gamer có thể thoải mái đến đây mua thẻ bất khi khi nào mà không cần lo ngại múi giờ, thời gian chênh lệch tại Việt Nam và nước ngoài. Không phải tốn công đi ra ngoài mua thẻ hay mất thời gian chờ đợi quá lâu, Vnsupermark.com sẽ hỗ trợ bạn bất cứ khi nào cần.

Hiện nay, thẻ gate được bán rộng rãi trên thị trường với 7 mệnh giá: thẻ gate 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu và thẻ gate 10 triệu. Đây cũng là những mệnh giá được bán trên vnsupermark.com.