Thẻ Megacard là một loại thẻ nạp đa năng ra đời như một cuộc cách mạng trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến, giúp người dùng có thể thanh toán các giao dịch trực tuyến một cách nhanh chóng và thuận lợi ngay tại nhà.

Với thẻ đa năng Megacard bạn có thể dùng nạp tiền cho các thuê bao di động trả trước cũng như thanh toán chi phí cho các game online Việt Nam: VTC, FPT, Vinagame…

Rất nhiều game thủ trong và ngoài nước đang tìm mua thẻ Megacard để phục vụ cho trận chiến trong game của mình, tuy nhiên các bạn phân vân không biết nên mua thẻ ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng để an tâm tiếp tục trận đấu đang dang dở . Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn, hãy truy cập vnsupermark.com chọn mua thẻ Megacard mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Tại vnsupermark.com, thẻ Megacard online đang được bán với 6 mệnh giá: Thẻ Megacard 5 triệu, thẻ Megacard 2 triệu, thẻ Megacard 1 triệu, thẻ Megacard 500k, thẻ Megacard 200k, thẻ Megacard 100k.

Các mệnh giá thẻ Megacard đang được bán tại vnsupermark.com

Để mua thẻ Megacard tại vnsupermark.com bạn chỉ cần tạo cho mình 1 tài khoản tại website, hoặc trực tiếp đăng nhập nhanh chóng bằng trang mạng xã hội facebook, gmail.

Sau đó bạn chọn loại thẻ megacard cho mình với số lượng và mệnh giá phù hợp rồi ấn nút “ Mua ngay” sau đó ấn “ Thanh toán” .

Tại trang thanh toán giao diện sẽ hiện ra các hình thức thanh toán để bạn lựa chọn:

Mua thẻ Megacard online bạn có thể thanh toán qua Paypal, Visa/M astercard hay chuyển khoản qua Commonwealth bank nếu bạn đang sinh sống tại Úc.

Khi mua thẻ Megacard hay bất cứ thẻ game online nào khác tại vnsupermark.com bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 15%. Giao dịch siêu nhanh chỉ từ 2-3 phút với đội ngũ nhân viên tư vấn luôn luôn túc trực hỗ trợ và giải đáp các vấn đề đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Hãy nhanh tay đặt mua thẻ Megacard trực tuyến tại https://vnsupermark.com/the-megacard.html đi nào.

Xin chúc quý khách thành công trong cuộc sống.