Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard online tiết kiệm trên Vnsupermark.com

Nhu cầu chơi game và nạp thẻ đang ngày càng thịnh hành và đi liền với nhau. Để cho ra đời những siêu phẩm game online giải trí chất lượng, hoành tráng về nội dung cũng như cốt truyện thì ngà phát hành game cần đầu tư công sức cũng như tiền bạc. Và để duy trì tựa game ấy thì việc nạp thẻ chơi game là chuyện không tránh khỏi. Hiện nay loại thẻ nạp game được ưu chuộng nhất chính là thẻ megacard, có rất nhiều game thủ muốn tìm mua thẻ megacard mệnh giá lớn nhưng lại không biết mua ở đâu. Hãy để Vnsupermark.com hướng dẫn cho bạn nhé.


Mua thẻ megacard mệnh giá lớn phục vụ được nhu cầu nâng cấp nhân vật, mua sắm thỏa mái các vật dụng bổ trợ, trang phục tướng.

Mua thẻ megacard online tiết kiệm trên Vnsupermark.com

 

Mua thẻ megacard mệnh giá lớn game thủ tiết kiệm thời gian nạp thẻ khi chỉ cần nạp một lần mà không phải mất công nạp nhiều lần cho từng mã số thẻ. Không chỉ vậy còn tiết kiệm được túi tiền với chiết khấu cao khi mua thẻ megacard mệnh giá lớn.
Tuy nhiên, hiện nay có nhiều nơi bán thẻ megacard nhưng không phải ở đâu cũng có mệnh giá lớn cho bạn lựa chọn. Tại các tạp hóa, đại lí phân phối cũng có thể dễ dàng để mua một mệnh giá nhỏ nhưng mệnh giá lớn thì là khá là khó khăn. Vậy phải làm sao?
Giới thiệu bạn cách nạp thẻ megacard online qua mạng vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí lại vô cùng tiện lợi. Tại website bán thẻ megacard online có nhiều mệnh giá từ lớn cho đến bé phù hợp mọi thị hiếu của khách hàng không chừa bất cứ nhu cầu nào. Hiện tại có 7 mệnh giá thẻ megacard sau: thẻ megacard 100k, thẻ megacard 200k, thẻ megacard 500k, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 3 triệuthẻ megacard 5 triệu là mệnh giá lớn nhất hiện nay.


Mua thẻ megacard mệnh giá lớn tại Vnsupermark.com nhận được những ưu đãi gì?
- Tiết kiệm: tiết kiệm cả về thời gian và túi tiền là điều lợi ích khi mua thẻ megacard online tại website, không phải đi đâu xa, chỉ cần bạn truy cập Vnsupermark.com bằng chính thiết bị điện thoại hay laptop có kết nối mạng để order thẻ trực tuyến trong thời gian nhanh nhất. Chưa đầy 3 phút thẻ sẽ được chuyển vào mail và đăng kí mua hàng. Với mệnh giá thẻ megacard lớn, bạn còn nhận được ưu đãi về giá cả với mức chiết khấu ít nhất là 1%, còn được tặng thêm thẻ khuyến mãi cực hấp dấn
- Thường xuyên có chương trình khuyến mãi: hàng tháng website luôn có chương trình khuyến mãi diễn ra nâng mức chiết khấu lên đến 10%.
- Phục vụ thân thiện, nhiệt tình 24/24 với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

 

 

Tin Liên Quan: