Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard nhận quà hàng ngày


Nhu cầu mua thẻ megacard nạp game ngày càng cao bởi thẻ megacard là thẻ nạp đa năng có thể sử dụng cho tất cả các mạng di động và các game online của nhà cung cấp game lớn như: VTC, FPT, Vinagame, VDC Net2E. Hơn nữa, trong game các nhà phát hành thường đưa ra những phần thưởng giá trị khi mà game thủ nạp thẻ megacard sẽ nhận được những ưu đãi ấy. Thông qua việc nạp thẻ megacard thì người chơi có thể mua sắm các vật phẩm trong game, săn boss, nâng cấp nhân vật để dễ dàng giành Top.

Các mệnh giá thẻ megacard online được bán tại Vnsupermark.com

Chơi game online các gamer luôn mong muốn nhận được những phần thưởng, quà tặng giá trị, muốn vượt sever để có thể trải nghiệm những tính năng mới hấp dẫn hơn. Vì thế các nhà phát hành game cũng không ngừng phát triển và đưa ra các sự kiện đi kèm phần thưởng hấp dẫn giành cho những game thủ chiến thắng. Một trong những loại game đưa ra phần thưởng khi nạp thẻ megacard hàng ngày là CN Mobile, khi bạn tham gia sự kiện nạp liên tục 7 ngày để nhận thưởng, hay nạp mỗi ngày để nhận thưởng, sẽ đem về cho mình những lợi ích lớn trong game. Từ đó, các nhà phát hành cũng sẽ đưa ra những hình thức giúp game phát triển thêm nhiều tính năng mới, đem đến những trải nghiệm thú vị hơn.

Bạn sẽ cần một địa chỉ uy tín, có dịch vụ tốt để nạp thẻ megacard nhanh chóng và nạp bất cứ khi nào mình cần, vậy thì không thể không nhắc đến Vnsupermark.com. Đây là website thương mại điện tử chuyên cung cấp thẻ megacard và các loại thẻ game online khác dành cho mọi game thủ Việt ở trong và ngoài nước.

Tại đây, thẻ megacard online bao gồm những mệnh giá: thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 3 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 200k, thẻ megacard 100k.

Mua thẻ megacard online tại Vnsupermark.com bạn sẽ được đảm bảo các tiêu chí sau:

- Nhận thẻ nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

- Được hưởng chiết khấu và các khuyến mãi diễn ra hàng tháng của Vnsupermark.com giúp bạn mua thẻ megacard với chiết khấu cao và nhận những phần quà khác.

- Hỗ trợ thanh toán online với các hình thức thanh toán nhanh và an toàn: Game thủ tại nước ngoài mua thẻ megacard thanh toán qua Visa, Mastercard hoặc Paypal. Game thủ trong nước thanh toán thẻ Visa, Mastercard hoặc ATM. Ưu tiên chuyển khoản Commomwealth bank miễn phí cước cho game thủ sống tại Úc.

- Nhân viên tư vấn và hỗ trợ bạn mua thẻ 24/24 bất cứ khi nào bạn có nhu cầu nạp thẻ megacard online.


>>> Xem thêm:

Mua thẻ vcard nạp cho những game nào

Mua thẻ appota nhanh chóng an toàn cho game thủ Úc


Tin Liên Quan: