VNG luôn là nhà phát hành có nhiều vang tiếng đúng với danh hiệu đầu đàn của làng game Việt kể từ ngày thành lập cho đến nay. Các sản phẩm game và ứng dụng của VNG luôn có chất lượng cao, có tên tuổi và chỗ đứng trên thị trường. Ngoài loại thẻ nạp chính là zing, zing xu thì game thủ cũng có thể mua thẻ megacard online để nạp cho game mình chơi nhận về nhiều ưu đãi.

Trong 6 tháng đầu năm 2016, VNG đã trình làng 14 game online, bao gồm 9 game mobile và 5 website. Trong đó những game Kiếm Vũ, MU Đại Thiên Sứ, 3Q 360Mobile và Cửu Âm VNG là những game gây được ấn tượng lớn trong lòng các game thủ.

 

 

Mua thẻ megacard online chơi game nổi tiếng của VNG

 Kiếm Vũ - webgame nhập vai chuẩn từ đồ họa đến PK

Kiếm Vũ là webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có nội dung về đề tài kiếm hiệp. Gameplay được cải thể từ bộ phim điện ảnh "Kiếm Vũ", trải mình trong game người chơi sẽ bị lôi cuốn vào những tình tiết hấp dẫn, gặp gỡ những nhân vật trong phim và trải nghiệm một hệ thống chiến đấu với PK, đồ họa chuẩn, khám phá hệ thống Kiếm Vũ hay La Ma Chú Linh, phi kị chiếm, dưỡng linh sủng, tạo thần binh,... Mua thẻ megacard là cách nhanh chóng nhất không mất thời gian cày cuốc mà vẫn mua sắm trang bị những món đồ bổ trợ cho nhân vật trong game của bạn.
Cửu Âm Chân Kinh VNG:

Cửu âm chân kinh là bí kiếp võ học lưu lạc giang hồ và luôn bị các thế lực giang hồ tranh giành tước đoạt. Đó là câu truyện Trung Nguyên 1368 sau khi Chu Nguyên Chương Nam chinh Bắc phạt thắng lợi đã xưng đế và đặt quốc hiệu là Minh, mở ra một thời kì hưng thịnh của thời kì phong kiến.
Cửu Âm Chân Kinh VNG tái hiện lại một giang hồ sống động, nơi mà người chơi có thể hòa mình vào thế giới tự do mang chiều sâu nhiều âm hưởng của kiếm hiệp Kim Dung. Vô vàn điều thú vị đang chờ đón bạn thử nạp thẻ megacard và trải nghiệm tựa game thú vị vạn người chơi này thôi.

MU Đại Thiên Sứ

Là webgame có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi 37game. Trò chơi dựa trên bản quyền chính của MU Webzen nhưng đã được cải tiến nội dung, chỉ giữ lại một số yếu tố kinh điển. Game xây dựng đồ họa 2.5D áp dụng góc camera 1/4 giống phiên bản gốc và sử dụng tông màu xám làm màu chủ đạo tạo nên cảm giác huyền bí âm u. Gameplay có độ khó không cao, quái vật khá yếu giúp người chơi dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ và dễ dàng xây dựng nhân vật theo sở thích riêng.
Giống với những tựa game khác thì MU Đại Thiên Sứ cũng có nhiều tính năng quen thuộc như phụ bản, cường hóa, thú cưỡi, bang hội, công thành chiến, ép ngọc, khảm ngọc,... Nhìn chung thì sản phẩm này không phải là dạng tồi cho các fan của MU.

Trải nghiệm các game VNG không hề chán, mà game thủ còn bị thu hút cuốn mình vào những trận chiến đồng đội, săn thú boss làm nhiệm vụ, so tài PK nảy lửa giữa các thành viên, đừng chần chừ mà mua thẻ zing hay thẻ megacard để thử sức nhé.