Có nhiều câu hỏi thắc mắc rằng mua thẻ megacard online có nạp được cho thuê bao di động hay không. Vì thẻ megacard được biết đến là một thẻ nạp đa năng có nhiều công dụng. Các game thủ chắc chắn đã biết thẻ megacard dùng nạp được cho rất nhiều tựa game của các nhà phát hành game lớn nhưng ít ai biết thẻ megacard còn dùng được cho việc nạp tiền điện thoại.

Ngày nay khoa học phát triển đem đến mọi thứ tiện lợi cho người tiêu dùng, nếu bạn là người làm công việc thường xuyên phải gọi điện, nói chuyện với đối tác khách hàng thì chắc chắn sẽ có nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại. Thế nhưng khi xài nhiều nhà mạng tổng đài khác nhau bạn sẽ phải mất thời gian đi mua những loại thẻ điện thoại khác nhau nạp đúng thuê bao mới có thể gọi được.
Bạn không có nhiều thời gian? vậy tại sao bạn không thử dùng loại thẻ nạp đa năng megacard để tiết kiệm thời gian.

 

Mua thẻ megacard online đa năng nhiều công dụng 


Nạp thẻ megacard cho 7 nhà mạng di động trả trước.

 

Chỉ cần sử dụng duy nhất thẻ megacard mà người dùng có thể nạp tiền được cho 7 nhà mạng di động: Viettel, Vinaphone, Mobiphone, Beeline,... bạn không cần phải bận tâm đi mua nhiều loại thẻ khác nhau cho từng số thuê bao mình đang dùng. Thẻ megacard cũng cho phép người dùng hưởng đầy đủ các chính sách khuyến mãi của các mạng di dộng.
Hiện nay thẻ megacard đã được phát hành dưới dạng thẻ cào giấy cũng như thẻ cào online với 7 mệnh giá: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, thẻ megcaard 1 triệu, thẻ megacard 2 triệu, 3 triệu và thẻ megacard 5 triệu.

Bên cạnh việc đem lại tiện ích, tiết kiệm thời gian cho người dùng thì các đại lí bán thẻ có thể tiết kiệm chi phí in ấn, phát hành thẻ cào, tiết kiệm được nguồn vốn kinh doanh để tăng vòng quay vốn tái đầu tư.
Bên cạnh việc nạp thẻ điện thoại thì người dùng còn có thể mua thẻ megacard để thanh toán như một tài khoản điện tử cho các dịch vụ, sản phẩm, phần mềm internet hay hóa đơn điện nước,...
Không chỉ được biết đến là thẻ nạp hót nhất của các loại game từ ông trùm Vinagame đến VTC, FPT, Ongame hay các game dân gian Việt. Mà giờ đây thẻ megacard đã tích hợp nhiều chức năng đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm.

Mua thẻ megacard online ở đâu?

Nhà phân phối thẻ megacard online khá nhiều nhưng mỗi nơi sẽ có những mốc ưu đãi khác nhau. Vnsupermark.com là nhà phân phối thẻ có chiết khấu cao và chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

Tại đây có đầy đủ 7 mệnh giá thẻ megacard cho bạn lựa chọn, hàng tháng website đều có chương trình khuyến mãi hấp dẫn mức chiết khấu lên đến 12%. Giao dịch mua nhận thẻ cũng sẽ nhanh chóng không mất thời gian chờ đợi lâu.

Hãy để Vnsupermark.com làm điểm tựa tin cậy cho bạn nhé.