Chơi game online khi ở nước ngoài là cách mà nhiều game thủ Việt xa nhà lựa chọn để có thể giải tỏa đi nỗi nhớ quê hương,  nỗi nhớ người thân, giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Thế nhưng vấn đề tìm mua thẻ megacard online trở nên khó khăn và hạn chế hơn khi nước ngoài. Bởi chỉ có thông qua mua online mới giúp game thủ có thẻ nạp game tuy nhiên vẫn còn hạn chế về mặt hàng bởi hiện nay có không ít nơi lừa đảo dưới hình thức bán thẻ online.

 

 

Thẻ megacard được các game thủ ưu chuộng nhất dùng nạp cho tất cả các game online của các nhà phát hành game lớn Việt Nam hiện nay như VTC, FPT, Vinagame và cả các game dân gian Việt. Hiện nay trên thị trường thẻ megacard có đầy đủ các mệnh giá từ bé đến lớn từ 10k cho đến thẻ megacard 5 triệu.

Nếu ở Việt Nam chơi game online là cách để giết thời gian thì khi ở nước ngoài hoàn toàn ngược lại, các game thủ không có thời gian để chơi game nhiều, mà chỉ có thể tranh thủ những lúc rảnh rỗi lên cày game mỗi ngày một ít, vừa giải trí, vừa có thể giao lưu kết bạn bốn phương xua đi nôi cô đơn nơi đất khách quê nhà. Rắc rối đầu tiên với các game thủ đó là tìm nơi uy tín và thật nhanh chóng để yên tâm mua thẻ. Bởi việc này không phải dễ dàng khi mà có hàng trăm nơi bán thẻ online như hiện nay khiến bạn khó khăn hơn khi lựa chọn web uy tín, chất lượng, thậm chí nhiều nơi còn lừa đảo với những hình thức tinh vi hòng chiếm đoạt tiền của các game thủ cả tin.

 Nếu bạn thật sự chưa tìm được nơi nào bán thẻ megacard uy tín, có giá cả hợp lí thì hãy đến Vnsupermark.com, tại đây có đầy đủ mệnh giá thẻ megacard được bán trên thị trường, không những có mức giá bán thẻ rẻ hơn so với giá niêm yết mà còn có nhiều chương trình khuyến mãi được đưa ra hàng tháng tổ chức trên website nhằm tri ân những khách hàng thân thích của Vnsupermark.com thường xuyên. 

Nạp thẻ megacard vào những ngày khuyến mãi, bạn sẽ nhận chiết khấu từ 2 đến 12% trên tổng giá trị đơn hàng, nhận thẻ miễn phí thường xuyên vào các event. Vnsupermark.com hỗ trợ thanh toán với các hình thức an toàn và bảo vệ quyền lợi cũng như tài khoản của bạn một cách an toàn nhất.

Liên hệ nhân viên tư vấn 24/24 nếu còn vấn đề thắc mắc:

Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: [email protected]
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Hoặc chat online trên website vnsupermark.com