Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Hướng dẫn mua thẻ megacard online giá rẻ an toàn

Nhiều game tân thủ thắc mắc không biết mua thẻ megacard rồi liệu có thể nạp được game mình đang chơi hay không. Vậy hãy cùng Vnsupermark.com điểm qua các tựa game có thể dùng thẻ megacard để nạp nhé.

 

Thẻ megacard do công ty VNPT Epay phát hành phục vụ cho các game giải trí nhiều thể loại từ nhập vai, chiến thuật đến casual và các game dân gian Việt, thẻ megacard liên kết những nhà phát hành game lớn Việt Nam như VTC, FPT và nhiều game nổi của nhà phát hành Vinagame. 

Vì thế nếu bạn đang ngần ngại có nên mua thẻ megacard hay không thì hãy yên tâm và sử dụng nhé. Đến Vnsupermark.com mua thẻ megacard online cho nhanh chóng để tận hưởng game mình chơi đi nào. 

Có thể nói hình thức mua thẻ megacard online đang thịnh hành hiện nay song song với sự phát triển của công nghệ internet toàn cầu. Các mặt hàng online được buôn bán và trao đổi một cách dễ dàng, tiện lợi không chỉ từ tỉnh này sang tỉnh khác, từ huyện này sang huyện kia trong cả nước mà còn giao dịch giữa các quốc gia trên thế giới. Chính vì thế mua thẻ megacard online sẽ là cách tiện lợi và nhanh chóng nhất dành cho những game thủ Việt trong nước và ngoài nước.

Đặc biệt, tại Vnsupermark.com chúng tôi đảm bảo phục vụ mua bán thẻ megacard online cho game thủ qua các hình thức thanh toán quốc tế an toàn. Game thủ hải ngoại sẽ được hỗ trợ thanh toán qua cổng giao dịch quốc tế trung gian là Onecom và Paypal. Với 2 cổng thanh toán này bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo sợ trường hợp đã trả tiền mà không nhận được thẻ, bởi lẽ cổng giao dịch quốc tế đã đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Để nạp thẻ megacard online hoàn toàn đơn giản, chỉ cần bạn tạo một tài khoản mail và đăng nhập tại Vnsupermark.com, nếu chưa đăng kí thì hãy đăng kí trước và save thông tin đăng nhập nhé, những lần sau cứ vậy vào web order đơn hàng thôi. Sau khi đã đăng nhập bạn sẽ đến với trang chủ website, tại đây có nhiều loại thẻ game online khác nhau, bạn chọn thẻ megacard. Chọn mệnh giá thẻ với số lượng phù hợp theo nhu cầu, click "Mua ngay" rồi nhấn "Thanh toán".

Ngoài hai cổng giao dịch thanh toán Paypal và Onecom dành cho các khách hàng nước ngoài, thì khách Úc có thể chuyển khoản ngân hàng Commonwealth bank không tốn cước phí, tại Việt Nam thanh toán qua thẻ ATM hoặc Visa, Mastercard các ngân hàng nội địa trong nước phát hành.

Chỉ một vài thao tác đơn giản trên bạn sẽ nhanh chóng nhận được mã thẻ megacard trong tài khoản mà bạn order đơn hàng, bạn sẽ được chiết khấu ít nhất là 1% cho đến 12% tùy theo mức khuyến mãi mà website qui định. Hàng tháng sẽ luôn có nhiều chương trình khuyến mãi được tổ chức dành cho khách hàng thân thiết và khách Vip tại Vnsupermark.com. Vì thế đừng ngần ngại truy cập website mua thẻ megacard trực tuyến cho an toàn và tiết kiệm nhé.

 

 

 

Tin Liên Quan: