Bạn là một game thủ và thường chơi game online chắc hẳn sẽ có nhu cầu nạp thẻ megacard không ít thì nhiều. Mua thẻ megacard online bạn thường bận tâm những điều gì? có phải là quan tâm liệu giao dịch nhận thẻ có nhanh chóng hay không, độ uy tín của website như thế nào và đặc biệt là giá cả hay không? Đừng lo, Vnsupermark.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên hay khi mua thẻ sẽ không cần lo ngại về giá.

 

 


Chiết khấu trên từng mệnh giá thẻ.


Không những Vnsupermark.com bán thẻ megacard đúng giá so với thị trường mà còn có thêm chiết khấu 1% trên từng mệnh giá thẻ, vậy là đã rẻ hơn các nơi khác rồi nhé. Thế nhưng chỉ được chiết khấu 1% khi mua thẻ thì khá ít đúng không, bạn yên tâm vì còn có nhiều ưu đãi khác tại Vnsupermark.com nhé, với mỗi đơn hàng khi mua từ 250$ trở lên bạn sẽ được tặng ngay 1 thẻ megacard hay thẻ game, thẻ điện thoại tùy bạn chọn trị giá từ 100k đến 200k. Bạn cũng có thể tham gia các chương trình điểm danh hàng ngày nhận thẻ miễn phí tại website. Đó là ưu đãi ngày thường chưa kể dịp lễ và các ngày event cuối tháng, được diễn ra hàng tháng/quý đem mức chiết khấu cao đến game thủ, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí nạp game, khuyến mãi vào những  ngày event này mức chiết khấu và ưu đãi mà bạn nhận được cũng sẽ nhân đôi. Vì thế hãy tập trung mua đơn hàng nhiều một lần để nhận được thật nhiều chiết khấu nhé, bạn có thể cất giữ mã thẻ và nạp dần vì hạn sử dụng thẻ đến 1 năm lận nên không phải lo thẻ để lâu không sử dụng được nha. 

Ngoài việc mua thẻ megacard được bán với giá cả phải chăng, có nhiều ưu đãi, thì Vnsupermark.com còn có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn giải đáp các thắc mắc, giải quyết những vấn đề phát sinh trong việc nạp thẻ cho game đua Top.

Giao dịch nhanh chóng thông qua các cổng trung gian quốc tế hỗ trợ cho game thủ Việt sinh sống tại nước ngoài mua thẻ megacard trực tuyến, vì thế dù bạn ở bất cứ đâu, ở thời gian hay không gian nào, chỉ cần có nhu cầu hãy truy cập website, chúng tôi sẽ gửi thẻ nhanh chỉ sau 2 phút thanh toán thành công đơn hàng.

Nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ các hỗ trợ viên 24/24 qua địa chỉ:

Zalo: 0902849926

Skype: vnsupersale

Email: [email protected]

Facebook: vnsupermark.com

Hoặc chat support trên website