Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard online - công dụng của thẻ megacard

Thẻ megacard được giới game thủ biết đến là loại thẻ nạp game đa năng, gọi là đa năng bởi nó có thể "cân" tuốt các tựa game với nhiều thể loại game online của các nhà phát hành lớn hiện nay, cụ thể có VNG, VTC, FPT, game dân gian, Net2E,... Mua thẻ megacard online không chỉ để nạp mỗi game không đâu, người ta còn khai thắc tối đa công dụng của thẻ megacard trong đời sống công nghệ hiện nay, hãy cũng tìm hiểu nhé. 

 

  1. Nạp game

Thẻ Megacard do công ty VNPT phát hành, trước đây là một loại thẻ chuyên dụng trong nạp game, giúp game thủ nâng cấp nhân vật, săn đón event nhận thưởng và thể hiện đẳng cấp của mình trong thế giới game. Không riêng một nhà phát hành nào cả, thẻ megacard có thể nạp được cho nhiều NPH game lớn hiện nay với nhiều tựa game nổi đình đám như: Phong lưu tam quốc, Mộng hiệp khách, Siêu anh hùng.

Tại Vnsupermark.com, game thủ có thể an tâm mua thẻ megacard online với nhiều mệnh giá khác nhau và mua thẻ nhanh chóng để kịp thời đua Top game 

2. Quy đổi thành tiền mặt

Khách hàng có thể mua thẻ megacard trực tuyến và qui đổi lại thành tiền mặt với nhiều mục đích thanh toán khác nhau như thanh toán một hóa đơn, các dịch vụ trên internet. Hoặc trong trường hợp bạn lỡ mua quá nhiều thẻ megacard thì cũng không sợ không sử dụng được mà chỉ cần qui đổi thành tiền mặt. Hiện nay có một số nơi thu mua và qui đổi mã thẻ megacard thành tiền mặt có chiết khấu khá cao trên thị trường.

3. Nạp tiền điện thoại

Còn một công dụng đáng nể của thẻ megacard đó là nạp tiền điện thoại, nếu bạn thường xuyên sử dụng 2 nhà mạng khác nhau thì không cần cất công mua 2 loại thẻ điện thoại đâu, mà chỉ cần một thẻ megacard đa năng tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Như vậy vừa chưi game lại vừa nạp tiền điện thoại, thẻ megacard đúng là rất tiện ích với game thủ phải không nào. 

Hiện nay, Vnsupermark.com là phân phối thẻ megacard chiết khấu cao và an toàn, nhanh chóng đến mọi người, bạn có thể đến đây mua thẻ megacard bất cứ khi nào, bất kể là bạn ở đâu ngay cả khi sinh sống, làm việc tại những nơi xa xôi ngoại quốc.

Nào, nhanh chóng ghé Vnsupermark.com sở hữu một mã thẻ megacard đa năng tiện ích đi nào.

 

Tin Liên Quan: