Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard online nạp game giá tiết kiệm

Game thủ nào cũng luôn mong muốn tìm được địa chỉ mua thẻ megacard online nhanh chóng tiết kiệm và có thể nhận nhiều ưu đãi thường xuyên với những thẻ khuyến mãi miễn phí. Vậy game thủ đã tìm được chưa? hãy để Vnsupermark.com giới thiệu đến bạn hình thức nạp thẻ megacard giá rẻ có một không hai tại Việt Nam nhé.

Đối với tất cả các game từ thể loại nhập vai cho đến chiến thuật, thể thao cho đến giải trí casual của các nhà phát hành lớn như: Vinagame, VTC, FPT hay thể loại game dân gian Việt bạn có thể mua thẻ megacard nạp game mình chơi.

Thẻ megacard do nhà phát hành VNPT phục vụ nhiều dịch vụ không chỉ riêng mảng nạp game mà còn nạp tiền điện thoại hay thanh toán trực tuyến phần mềm, dịch vụ.

Khi Vnsupermark.com cung cấp thẻ megacard online cho game thủ Việt, chúng tôi luôn đặt những tiêu chí sau lên hàng đầu nhằm đem đến nhiều giá trị nhất cho khách hàng trên thương hiệu website bán thẻ game uy tín, chất lượng.

  • Giao dịch nhanh chóng chỉ trong 3 phút, không phải mất thời gian chờ đợi lâu
  • Mệnh giá thẻ có chiết khấu cao trên từng đơn hàng, giúp game thủ tiết kiệm chi phí 
  • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình 24/24 bất cứ khi nào bạn cần 
  • Hàng tháng luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, chiết khấu cao, dễ dàng nhận quà may mắn
  • Thanh toán quốc tế an toàn và tiện lợi dù bạn ở bất cứ quốc gia nào

Thẻ megacard được bán tại Vnsupermark.com có đầy đủ mệnh giá cho bạn lựa chọn: thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 3 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 500k, thẻ megacard 200k, thẻ megacard 100k.

Hình thức mua hàng đơn giản, giao diện website dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng và đặc biệt là những ưu đãi hấp dẫn giúp game thủ lựa chọn Vnsupermark.com là nơi mua thẻ megacard online nạp game hoàn hảo nhất.

Chúc bạn giao dịch thành công và chơi game vui vẻ.

 

 

 

 

Tin Liên Quan: