Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard online - nạp thẻ vui nhận quà siêu khủng với Phong Lưu Tam Quốc

Phong Lưu Tam Quốc là một trong những tựa game đang hot trong làng game hiện nay với thẻ loại nhập vai (RPG) lấy bối cảnh về lịch sử Tam Quốc của Trung Quốc được giới trẻ yêu thích bởi hình ảnh đẹp, mô hình nhân vật tinh xảo, kết hợp nhiều chiêu thức sống động. Với thể loại game này game thủ có thể chọn mua thẻ megacard online để nâng cấp cho những nhân vật của mình.

 

Trong Phong Lưu Tam Quốc có 3 thể loại nhân vật chính đó là Kiếm Hiệp, Thích Khách và Lực Sĩ. Kiếm là một trong những loại binh khí không chỉ trong công kích hay phòng thủ đều hiệu quả. Để sở hữu những công cụ vũ khí này, ngoài việc phải vượt qua những sever khó game thủ thường mua thẻ megacard nạp tài khoản game để mua nhiều vũ khí mang tầm Vip. Đặc biệt, trong Phong Lưu Tam Quốc thường diễn ra hoạt động nạp thẻ megacard qua những sever để được thưởng vàng khuyến mãi theo tuần cũng là cách giúp game thủ săn thưởng đem về nhiều phần quà có giá trị hấp dẫn. 

Mua thẻ megacard ở đâu nhanh chóng và tiện lợi nhất?

 

Vnsupermark.com luôn tạo điều kiện và đem giá trị hữu ích đến game thủ Việt, là trang web điện tử chuyên cung cấp thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến, trong đó thẻ megacard là thẻ nạp đa năng không thể thiếu trong list danh sách các loại thẻ game trên thị trường cũng như tại Vnsupermark.com. Đến đây, bạn có thể tha hồ lựa chọn những mệnh giá thẻ megacard khác nhau: thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 3 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 500k, thẻ megacard 200k, thẻ megacard 100k.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình cộng thêm giao diện website đơn giản nhưng lại thông minh giúp quá trình mua thẻ megacard trực tuyến diễn ra tiện lợi và dễ dàng, bạn cũng có thể yên tâm rằng sẽ được phục vụ và hỗ trợ nhiệt tình suốt 24/24 bất cứ khi nào đến đây mua thẻ.

Đặc biệt, Vnsupermark.com thường xuyên đưa ra các mức khuyến mãi với chiết khấu cao, hàng tháng luôn tổ chức event mang đến cho game thủ những thẻ megacard miễn phí theo giá trị đơn hàng.

Cùng Vnsupermark.com chinh phục Phong Lưu Tam Quốc bằng sự tốc độ, tiết kiệm, hiệu quả nhé.

Tin Liên Quan: