Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard online nhận ngay chiết khấu 10%

 Săn các chương trình thẻ game khuyến mãi là điều mà game thủ thích thú bởi tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho mỗi lần nạp game. Thường thì các nơi bán thẻ sẽ chiết khấu từ 1- 2% cho khách hàng, cũng có những nơi không được % chiết khấu nào ví dụ như mua thẻ tại đại lí trực tiếp. Bạn đã biết mơi mua thẻ megacard online nhận ngay 10% giá trị ưu đãi chưa?.


Khuyến mãi 10% là con số khá ấn tượng, nếu bạn mua đơn hàng trị giá 20 triệu thì sẽ tiết kiệm được đến 2 triệu VND. Đối với các game thủ đang ngày đêm luyện Top thì mức nạp thẻ này không phải lớn. Nếu biết cách đầu tư thì game thủ sẽ tiết kiệm được thật nhiều chi phí nạp game. Vậy ở đâu có chiết khấu 10% khi mua thẻ megacard?

 

Mua thẻ megacard online chiết khấu 10%


Trong số rất nhiều web bán thẻ megacard như hiện nay, để tìm được nơi vừa uy tín, an toàn, vừa giao dịch nhanh chóng lại có ưu đãi cho khách hàng thì không phải dễ. Hiểu được tâm lí các game thủ chơi game, Vnsupermark.com đem đến dịch vụ thẻ game uy tín, chất lượng hàng đầu không chỉ cung cấp thẻ game trong nước mà còn xuyên quốc gia các nước Úc, Mỹ, Nhật, Đức, Cộng Hòa Séc, Malaysia,... Nghĩa là không chỉ có các game thủ sinh sống tại Việt Nam mới có cơ hội mua thẻ game nhận khuyến mãi mà cả những game thủ sinh sống tại nước ngoài có thể truy cập website mua thẻ bát cứ khi nào.
Mỗi tháng Vnsupermark.com đều có chương trình khuyến mãi với chiết khấu cực hot từ 2 - 10%. Được nhận thẻ miễn phí khi tham gia các chương trình điểm danh nhận quà, event trò chơi hấp dẫn.

Hiện tại cuối tháng 11 Vnsupermark.com gửi đến tất cả game thủ Việt ở mọi nơi trên thế giới chỉ cần truy cập website mua thẻ megacard sẽ nhận ngay mức chiết khấu và ưu đãi từ 4 đến 10% tùy theo giá trị đơn hàng. Nhanh tay truy cập để không bỏ lỡ cơ hội thật tiết kiệm nhé.


Mua thẻ megacard thanh toán an toàn khi ở nước ngoài
Các game thủ nước ngoài sẽ được Vnsupermark.com hỗ trợ thanh toán an toàn qua thẻ Visa, Mastercard hay Paypal cá nhân được đăng kí tại quốc gia bạn sống. Onecom và Paypal là 2 cổng giao dịch trung gian bảo vệ quyền lợi khách hàng cực cao nên việc thanh toán qua 2 cổng này là lựa chọn hoàn hảo cho game thủ hải ngoại.
Hiện nay có 7 mệnh giá thẻ megacard được bán trên website: thẻ megacard 100k, 200k, 500k, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 3 triệu, thẻ megacard 5 triệu.
Ngoài ra, game thủ còn được nhận sự hỗ trợ tư vấn từ nhân viên chăm sóc khách hàng trong quá trình mua thẻ và check các thẻ lỗi, thẻ nạp không được.
Nếu bạn còn thắc mắc thì hãy liên hệ Vnsupermark.com qua địa chỉ dưới đây nhé:
Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: [email protected]

Tin Liên Quan: