Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Megacard online - Những tiện ích nên biết

Người ta hay ví von rằng thẻ Megacard giống như 1 thẻ điện tử giúp bạn dễ dàng thanh toán trực tuyến. Và việc mua thẻ Megacard online giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức so với cách nạp thẻ thông thường.

Trước đây, muốn mua thẻ Megacard, bạn phải đội nắng, dầm mưa giữa khí trời thất thường, thậm chí phiền người quen mua thẻ hộ. Giờ đây, sự ra đời của Vnsupermark.com giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua thẻ tại nhà. Quan trọng nhất là bạn phải có các thiết bị số kết nối Internet, khi đó tha hồ mua thẻ megacard online với nhiều mệnh giá và số lượng lớn mà không lo bị giới hạn.

Vậy thẻ megacard đem lại những lợi ích gì? Cùng vnsupermark.com khám phá với bài viết này nhé!

  • Thẻ megacard nạp tiền cho thuê bao trả trước hay game online:

Thẻ megacard là thẻ đa năng và có thể nạp vào các mạng di động trả trước như: Vinaphone, Mobifone, Viettel,... Đồng thời, loại thẻ này cũng có thể nạp vào các game online đang hiện hành chấp nhận hình thức thanh toán bằng loại thẻ này mà không cần phải tìm đến các thẻ nạp chính hãng của từng nhà cung cấp dịch vụ.

Tính năng này sẽ rất thuận tiện đối với các khách hàng dùng đồng thời 2 số điện thoại thuộc các mạng di động khác nhau hoặc các game online có số lượng thẻ phân phối không lớn. Đồng thời, hệ thống Megacard sẽ tiếp tục hợp tác với các nhà cung cấp trực tuyến khác nhằm mở rộng thị trường giúp khách hàng có thể nạp thẻ tiện lợi hơn.

  • Nạp thẻ megacard tặng người thân:

Nếu bạn muốn nạp tiền cho người thân thì phải nạp vào thẻ điện thoại mình sau đó sử dụng các dịch vụ của nhà mạng để bắn tiền tiền cho bạn bè. Nay, có thẻ megacard sẽ hỗ trợ quý khách nạp trực tiếp cho thuê bao di động và tài khoản game bạn bè. 

Tính năng này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và mang đến những món quà bất ngờ cho người thân.

  • Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 Khi nạp thẻ megacard online tại vnsupermark.com, bạn sẽ rinh về cho mình những phần quà hấp dẫn, những gói ưu đãi khủng mà không nơi đâu đáp ứng được. Nếu muốn biết đó là những phần quà gì? Mau mau đến với vnsupermark.com để trải nghiệm nha.

Ngoài những khuyến mãi hấp dẫn, quý khách sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi khi mua thẻ tại vnsupermark.com: được hưởng ưu đãi và các chương trình khuyến mãi của nhà mạng, nhà cung cấp game và tại vnsupermark.com. Khuyến mãi sẽ được nhận 3 luôn đấy nhé.

Nơi đây cũng cấp thẻ megacard online với các mệnh giá khác nhau và bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ với những chiết khấu tốt nhất tại thị trường.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với website vnsupermark.com để được tư vấn miễn phí.

Chúc các bạn chơi game vui và luôn thành công trong cuộc sống!

 

Tin Liên Quan: