Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard online rất nhanh chóng trên Vnsupermark.com

Mua thẻ megacard online trên Vnsupermark.com là cách mua nhanh chóng thay vì phải đi ra ngoài thật tốn kém thời gian. Mua thẻ megacard giúp game thủ có thể nạp được nhiều loại game online khác nhau mà còn nạp tiền cho điện thoại cũng như thanh toán trực tuyến dễ dàng những dịch vụ có hỗ trợ từ megacard.

Vấn đề mua thẻ nhanh hay chậm được rất nhiều game thủ quan tâm, bởi chơi game thì luôn cần nạp thẻ bất chợt để kịp hạn khuyến mãi cũng như event từ NPH thu về những món lợi nhân đôi, nhân ba ngày thường. Nếu đang cần thẻ gấp mà còn phải dòi bỏ màn hình chạy ra ngoài mua như thẻ điện thoại thì thật bất tiện và khó chịu. Nếu bạn muốn nhanh thì tại sao không lên website uy tín, chất lượng như Vnsupermark.com.

Cách thanh toán vô cùng tiện lợi hỗ trợ game thủ tối đa


Mua thẻ megacard online, bạn sẽ thanh toán qua tài khoản ngân hàng như ATM, Visa, Mastercard. Đặc biệt nếu bạn sinh sống tại nước ngoài thì sẽ thông qua 2 cổng giao dịch thanh toán quốc tế là Onecom và Paypal.
Có 2 cổng thanh toán quốc tế hỗ trợ trên toàn thế giới thì dù bạn ở đâu, mua thẻ vào lúc nào cũng có thể dễ dàng lên Vnsupermark.com được hỗ trợ 24/24.

 

Mua thẻ megacard online ưu đãi hấp dẫn trên Vnsupermark.com


Tuy nhiên với cổng thanh toán quốc tế bạn cần lưu ý một số điều:


- Dùng thẻ Visa, Mastercard chính chủ của bạn để mua thẻ trên Vnsupermark.com, bạn sẽ cần xác nhận một chút thông tin để đảm bảo giao dịch an toàn và lâu dài cũng như bảo vệ chủ thẻ, tránh trường hợp bạn bị mất thẻ hay có ai đó dùng thẻ của bạn để mua hàng, lúc này khách hàng sẽ cần cung cấp ảnh chụp 2 mặt thẻ bank có che lại các số bảo mật ở mặt trước và mặt sau thẻ + thêm bằng lái xe hay passport của chính chủ thẻ.
- Khi thanh toán qua paypal thì chỉ cần game thủ cung cấp ảnh chụp 2 mặt bằng lái xe hoặc passport để xác nhận chủ tài khoản với điều kiện là paypal của bạn đã verified 100% là có thể vi vu nạp thẻ megacard không giới hạn số lượng, đơn hàng.
- Đặc biệt ưu đãi hơn cho game thủ Úc khi thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng Commomwealth bank sẽ không tốn cước phí, tiết kiệm rất nhiều những khoản phí thanh toán quốc tế khi mua tại Úc.
Nếu ở Việt Nam thì chắc hẳn đã quá quen thuộc khi chuyển tiền, rút tiền, nhận lương từ thẻ ATM, bạn có thể nạp thẻ megacard trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng khi có thẻ ATM đăng kí chức năng internet banking.
Còn gì ưu đãi hơn nữa khi được Vnsupermark.com hỗ trợ mua thẻ cực nhanh, thanh toán an toàn lại nhận thêm nhiều ưu đãi với chiết khấu hàng tháng có thể lên đến 12%.

 

 

 

Tin Liên Quan: