Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard online tích hợp chức năng 3 trong 1

Thẻ cào megacard ra đời với nhiều tiện ích trong mình, là thẻ nạp đa năng của công ty điện tử VNPT Epay phát hành, người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều lợi ích tích hợp trong thẻ nạp đa năng này. Khách hàng có thể mua thẻ megacard online dùng để nạp game, nạp tiền điện thoại và dùng tặng người thân như một món quà tiện dụng.

 

 

Chỉ cần mua một thẻ megacard khách hàng sẽ được hỗ trợ mua thẻ megacard trực tuyến tại Vnsupermark.com dễ dàng qua thanh toán trực tuyến là có thể tự tin sử dụng 2 hay nhiều mạng di dộng khác nhau. Hiện nay thẻ megacard có thể nạp được 7 nhà mạng di động như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gmoblie, Vietnammoblie,... Có thể thấy đây dều là những nhà mạng mạnh những vẫn liên kết với thẻ megacard cho ra tiện ích nhất với người dùng. 

Đặc biệt thẻ megacard phát triển cực mạnh trên thị trường thẻ game online, phục vụ nhu cầu nạp game của đại đa số game thủ, có sức cạnh tranh lớn với các đối thủ như FPT, VNG, VTC,... Nếu bạn chơi một hay nhiều các game này có thể dùng thẻ megacard để nạp cho nhanh chóng. 

Trường hợp mua thẻ mà không sử dụng nữa cũng đừng quá lo lắng vì hiện nay có chính sách thu mua mã thẻ megacard với chiết khấu cũng khá hấp dẫn. Ngoài ra có một tín năng khá độc đáo là bạn có thể trực tiếp nạp tiền tặng cho người thân như một món quà tiện dụng trong thời buổi công nghệ này. 

Có khá nhiều cách để nạp thẻ megacard như nạp qua tin nhắn SMS, nạp qua website hoặc gọi điện đến tổng đài 1900545473. Trong đó, nạp thẻ megacard qua website được nhiều người tìm đến nhất bởi sự nhanh chóng và chủ động.

Một trong những điểm phân phối thẻ megacard online uy tín hiện nay có lượt lớn người truy cập mua thẻ thường xuyên là Vnsupermark.com, tại đây có các mệnh giá thẻ megacard lớn nhỏ và vừa: thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 3 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 500k, 200k, 100k.

Ngoài ra mua thẻ megacard bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và nhận thẻ ngay sau 2 phút tại website Vnsupermark.com

 

 

 

Tin Liên Quan: