Thẻ megacard là loại thẻ đa năng có thể nạp nhiều loại game của nhiều nhà phát hành VTC, FPT, Vinagame,... ngoài ra thẻ megacard còn như một ví tiền điện tử dùng để thanh toán trực tuyến hay nạp vào nhiều loại thẻ điện thoại của nhiều nhà mạng khác nhau như: Vinaphone, Viettel, Mobifone, Vietnammobile...

Nếu bạn là một game thủ thì chắc cũng không ít lần sử dụng thẻ megacard để nạp game cho mình đâu nhỉ, nhưng bạn có biết đến hình thức mua thẻ megacard online thanh toán trực tuyến ngay tại nhà chưa? Giờ đây, công nghệ phát triển tất cả mọi thứ đều mua sắm ngay tại nhà từ đồ ăn đến quần áo, các vật phẩm cá nhân,... Sẽ khá là bất tiện nếu như bạn không biết đến hình thức mua thẻ megacard online.

Mua thẻ megacard trực tuyến nhanh chóng nhận nhiều ưu đãi tại vnsupermark.com

Hãy cùng tìm hiểu xem cách mua thẻ online và mua thẻ cào giấy có những ưu và nhược điểm gì nhé

Mua thẻ cào giấy thông thường:

- Ưu điểm: Bạn sẽ mua thẻ trực tiếp và nhận thẻ tận tay, không phải sợ các hình thức lừa đảo khác.

- Nhược điểm:

+ Tốn một khoảng thời gian và công sức đi đến tận nơi để mua thẻ, sẽ bị hạn chế nếu lúc nửa đêm đang tham gia event trong game mà hết tiền hay những lúc trời mưa gió.

+ Không được nhận chiết khấu hay ưu đãi gì từ nơi bán thẻ, mệnh giá thẻ bao nhiêu bạn sẽ đưa đúng số tiền bấy nhiêu.

Mua thẻ megacard online trên website:

- Ưu điểm:

+ Bạn sẽ được mua thẻ nhanh chóng hơn với hình thức online, thanh toán trực tuyến nhận thẻ liền từ 3 đến 5 phút, giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian tập trung chơi game mà không bị gián đoạn trận đấu.

+ Bạn sẽ nhận được một phần chiết khấu nhất định từ website bán thẻ.

+ Tiện lợi hơn khi có thể mua thẻ bất cứ lúc nào, cả ngày lẫn đêm vì một số web bán thẻ xuyên suốt 24/24 giờ.

Nhược điểm: Có một số web lợi dụng hình thức này bán thẻ lừa đảo, khách hàng cả tin có nguy cơ bị mất tiền mà không nhận được thẻ.

Vậy phải mua thẻ megacard ở đâu là an toàn và tiện lợi nhất?

Vnsupermark.com là website cung cấp các loại thẻ game online và thẻ điện thoại trực tuyến cho các game thủ Việt cả trong và ngoài nước uy tín số 1 tại Việt Nam.

Mua thẻ megacard tại website quý khách sẽ được đảm bảo về những tiêu chí: nhanh, tiện lợi, nhiều ưu đãi.

Mua thẻ nhanh chóng sau khi order 2 đến 5 phút là bạn sẽ nhận được thẻ liền, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không phải rời khỏi màn hình trận chiến game tốn công sức đi ra ngoài mua thẻ nữa.

Hơn nữa, mua thẻ megacard tại website, bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi lớn với những mức chiết khấu hấp dẫn cùng nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra hàng tháng.

Thẻ megacard được bán tại Vnsupermark.com với nhiều mệnh giá: Thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 3 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 500k, thẻ megaacard 200k, thẻ megacard 100k. Trong đó, thẻ megacard 3 triệu được Vnsupermark.com nhập về thu hút rất nhiều game thủ mua thẻ nạp game.

Vnsupermark.com bán thẻ xuyên suốt 24/24 phục vụ nhu cầu mua thẻ mọi lúc, mọi nơi cho game thủ.