Game thủ chơi Phong Lưu Tam Quốc phải mua thẻ megacard online để nhanh chóng mua sắm đao kiếm, trang phục, các vũ khí lợi hại nâng cấp nhân vật mình trở nên đẹp và mạnh mẽ, có vũ khí tiện ích giúp game thủ chiến thắng mọi thù địch... Với bất cứ game của những hãng nào từ các nhà phát hành như VTC, FPT, Vinagame thì bạn cũng đều có thể sử dụng thẻ megacard, chính vì thế Vnsupermark.com đem đến bạn dịch vụ mua thẻ megacard online nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Khi ở nước ngoài ít nhiều game thủ sẽ thắc mắc rằng mua thẻ megacard theo cách nào là lợi nhất, Vnsupermark.com giới thiệu bạn cách mua thẻ megacard online chuyển khoản qua ngân hàng Commomwealth bank không tốn cước phí, tiết kiệm thời gian giao dịch, tiết kiệm cho hầu bao mỗi khi nạp thẻ.

Khi ở nước ngoài và thanh toán quốc tế, đa số các cổng trung gian thanh toán đều thu một khoản phí nho nhỏ, nếu trong một ngày hay có những tháng game diễn ra event, bạn cần order nhiều lần thẻ thì sẽ kha khá tốn phí cước dịch vụ. Mặc dù những thanh toán này không tốn nhiều cước phí nhưng có thể bạn mua thẻ với một mệnh giá nhỏ vẫn phải trả kèm một khoản phí theo. Nhưng với Commomwealth bank, bạn sẽ tiết kiệm hoàn toàn vì không phải chi trả bất cứ chi phí chuyển khoản nào. 

Một điểm cộng khi thanh toán Commomwealth bank đó là sự nhanh chóng, giống các dịch vụ thanh toán online như ATM, với ngân hàng Commomwealth bank trụ sở tại Úc bạn có thể thực hiện thanh toán online bởi chức năng internet banking, thực hiện chỉ trong vài phút và nhận thẻ nhanh chóng tại Vnsupermark.com.

Vnsupermark.com có đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/24 toàn thời gian các ngày trong năm giúp bạn có thể thực hiện nhu cầu chơi game đua Top bất cứ khi nào không phân biệt thời gian cũng như khoảng cách.

Vnsupermark.com có trụ sở đặt tại Úc và dùng thẻ bank Commomwealth cho mọi giao dịch như mua sắm, ngoài ra còn hỗ trợ game thủ tại Úc chuyển tiền về nhà một cách an toàn và dễ dàng cho người thân ở Việt Nam.

Trên đây là những lợi ích của việc mua thẻ megacard trực tuyến tại Vnsupermark.com khi thanh toán qua ngân hàng Commomwealth bank, với những tiện lợi trên hi vọng sẽ hỗ trợ game thủ hữu hiệu nhất trong hành trình đua Top.

Liên hệ website qua địa chỉ:

Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: [email protected]
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Hoặc chat online trên website vnsupermark.com