Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard dễ dàng và tiện lợi hơn khi đến Vnsupermark.com

Thường xuyên chơi game và cũng thường xuyên cần nạp thẻ megacard vào những lúc cần, những dịp event bất chợp, thế nhưng bạn lại rất "làm biếng" khi phải "xách thân" đi ra ngoài mua thẻ những lúc trời thật nóng bức với thời tiết khó chịu hay khi gặp cơn mưa tầm tã. Nhất là ở cái thời tiết dở dở ương ương như hiện giờ trời có thể đổ cơn mưa bất chợt lúc nào không lường trước được, vậy mà phải rời bỏ màn hình máy tính đang dang dở trận game thì quá là bất tiện. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách mua thẻ megacard online thì sẽ tiện lợi hơn rất nhiều đấy.

 

Mua thẻ megacard online nhanh chóng và tiện lợi tại vnsupermark.com

Không cần phải đi ra ngoài, không cần rời bỏ màn hình máy tính với cuộc chiến dang dở đâu, bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà và truy cập Vnsupermark.com để mua thẻ megacard mà thôi. Với vài cú click chuột bạn có thể dễ dàng tậu thẻ megacard về nhà trong vòng 2 phút, cuộc game của bạn sẽ chẳng hề bị gián đoạn thay vì chạy đi mua thẻ trực tiếp ngoài kia.

Đặc biệt, nếu bạn sinh sống ở nước ngoài thì Vnsupermark.com chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, website chuyên cung cấp các loại thẻ game online, thẻ điện thoại, thẻ megacard online cho game thủ Việt tại nước ngoài với hình thức thanh toán quốc tế đảm bảo, thông dụng nhất hiện nay. Tâm lí của những game thủ sinh sống tại nước ngoài, nơi mà cách quá xa Việt Nam luôn lo lắng sẽ mua phải những nơi bán thẻ megacard online không uy tín, lo sợ về chất lượng thẻ hay trên thực tế thì cũng rất nhiều website lừa đảo làm hoang mang niềm tin của game thủ nhưng khi đến với Vnsupermark.com bạn sẽ được xóa bỏ suy nghĩ đó. Hoàn toàn tin cây, chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/24 các ngày trong năm không phân biệt lễ, tết sẽ sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc cho bạn trong quá trình nạp thẻ. 

Thẻ megacard được bán tại Vnsupermark.com có những mệnh giá: thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 3 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 500k, thẻ megacard 200k, thẻ megacard 100k.

Khi sinh sống tại nước ngoài và muốn mua thẻ megacard trực tuyến, bạn sẽ chọn một trong những hình thức thanh toán sau: 

  • Thanh toán qua thẻ Visa, Mastercard với cổng giao dịch Onecom
  • Thanh toán qua tài khoản Paypal đã được xác nhận 100%
  • Thanh toán ngân hàng Commomwealth bank nếu đang ở Úc (ngân hàng không tính cước phí)
  • Nếu ở Việt Nam, bạn dùng thẻ ATm có kết nối internet banking để thanh toán hoặc thẻ Visa, Mastercard hoặc bạn cũng có thể ra trực tiếp ngân hàng để chuyển khoản vào tài khoản của Vnsupermark.com

Đặc biệt, khi mua thẻ megacard online tại Vnsupermark.com, bạn cũng sẽ luôn nhận được những ưu đãi lớn, các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng thường xuyên diễn ra hàng tháng/quý.

Chúc các bạn có những ngày chơi game vui vẻ

 

Tin Liên Quan: