Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Cùng so sánh hình thức mua thẻ megacard online và truyền thống

Mua thẻ megacard online là gì? mua thẻ megacard truyền thống và online khác nhau như thế nào? Cách nào sẽ tiện lợi hơn cho game thủ như bạn, hãy cùng Vnsupermark.com tìm hiểu nhé.

Vài năm trước đây khi mua hàng online chưa nổi lên, mọi dịch vụ còn thực hiện mua sắm trực tiếp theo cách đi đến tận cửa hàng tạp hóa, các tiệm bán sỉ lẻ để mua, trong đó có cả việc mua thẻ megacard. Cho đến ngày nay công nghệ phát triển và lộ lên hàng loạt các website bán hàng nhiều mặt hàng online cũng như thẻ megacard online. Nhờ sự nhanh chóng và tiện ích, giúp tiết kiệm thời gian mà hình thức này trở nên được ưu chuộng, thu hút hàng loạt cộng đồng game thủ chuyển sang nạp thẻ megacard online cho game mình yêu thích.

Để cạnh tranh trên thị trường, các website luôn đưa ra những mức chiết khấu hấp dẫn dành đến khách hàng của mình.

Nói về sự khác biệt giữa 2 hình thức này thì đầu tiên phải kể đến đó là khoảng cách, nếu khoảng cách từ nhà bạn ra đến tiệm tạp hóa được tính bằng km và mất nhiều thời gian đi mua thẻ megacard với quãng đường xa xôi thì khoảng cách kết nối online từ internet chỉ là con số 0. Đó là chưa kể những lúc thời tiết thay đổi trở chứng mưa nắng thất thường thì cũng sẽ ảnh hưởng đến việc mua thẻ nạp game của bạn. Thế nhưng mua thẻ megacard online lại khác, bạn chỉ cần ngồi một chỗ ngay tại nhà hay bất cứ nơi đâu bạn muốn, cùng chiếc dế yêu hay máy tính có kết nối mạng và thực hiện vài thao tác nhanh gọn trên website.

Đó là chưa kể, các nơi bán thẻ megacard online còn đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn hơn mua thẻ cào bằng giấy rất nhiều, đó là những khoản chi phí in ấn phát hành đã được lược bỏ nên mua thẻ online bạn sẽ luôn nhận lại được chiết khấu. Còn mua thẻ truyền thống thì bạn sẽ nhận đúng mệnh giá niễm yết trên thẻ chứ không hề nhận lại khoản phí nào.

Hiện nay có nhiều web bán thẻ megacard online, trong số đó Vnsupermark.com là nơi cung cấp thẻ megacard đa dạng mệnh giá với mức chiết khấu cao, có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, đặc biệt là sự giao dịch nhanh chóng. Bạn sẽ được hỗ trợ 24/24 mỗi khi có nhu cầu mua thẻ hay giải đáp các thắc mắc khi cần.

Vnsupermark.com kính chúc quý khách mua thẻ thành công ngay từ lần giao dịch đầu tiên.

 

 

Tin Liên Quan: