Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard online tại vnsupermark.com

Thẻ megacard là một loại thẻ nạp đa năng được phát hành bởi Công ty Cổ phần thanh toán điện tử VNPT, được sử dụng để nạp tiền 1 số mạng di động điện thoại như: viettel, mobifone, vinaphone,... hoặc có thể nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại của người thân để tặng món quà bất ngờ. Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền vào 1 số game online Việt Nam: VTC, FPT,Vinagame,...

Nhiều game thủ trong và ngoài nước đang tìm kiếm mua thẻ megacard online bởi tính tiện dụng cũng như nhanh chóng của nó. Tuy nhiên, có rất nhiêu website bán thẻ megacard, bạn phân tâm và lo lắng không biết website nào bán thẻ megacard online uy tín? Hãy truy cập ngay vnsupermark.com là mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng bạn nhé!

Tại vnsupermark.com, thẻ megacard online đang được bán với các mệnh giá: thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 500k, thẻ megacard 200kthẻ megacard 100k.


Các mệnh giá thẻ megacard đang được bán tại Vnsupermark.com

Để mua thẻ megacard online nhanh chóng tại vnsupermark.com, bạn cần tạo 1 tài khoản tại website, hoặc bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp nhanh chóng bằng các trang mạng xã hội như: facebook, gmail.

Sau đó, bạn chọn loại thẻ megacard với số lượng và mệnh giá phù hợp, ấn nút " Mua ngay" và chọn " Thanh toàn".

Tại trang thanh toán, giao diện sẽ hiện ra các hình thức thanh toán để bạn lựa chọn:


Giao diện các phương thức thanh toán tại vnsupermark.com

Mua thẻ megacard online bạn có thể thanh toán an toàn và nhanh chóng qua Paypal, Visa/Mastercard hoặc chuyển khoản trực tiếp Commonwealth bank nếu bạn đang ở Úc.

Khi mua thẻ megacard hay bất cứ thẻ game online nào khác, bạn sẽ nhận ngay mức chiết khấu cực khủng lên đến 15%, giao dịch siêu nhanh chóng, mua thẻ xong 3 phút nhận thẻ ngay.

Bộ phận CSKH của chúng tôi luôn túc trực 24/24 sẵn sàng hỗ trợ bạn để giúp bạn có thể mua thẻ megacard online giá rẻ mọi lúc mọi nơi.

Mua thẻ megacard trực tuyến tại: https://vnsupermark.com/the-megacard.html

Vnsupermark.com xin chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống!


Tin Liên Quan: