Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Mobifone thanh toán qua Visa, Mastercard

Bạn có biết rằng, thẻ Mobifone ngoài chức năng nạp tiền vào tài khoản di động của nhà mạng viễn thông Mobifone, nó còn dùng để nạp vào 1 số game online đang hot ngày nay như: Tiếu ngạo giang hồ, Cửu âm chân kinh, Độc cô cầu bại, Audition,... và dùng được dịch vụ giá trị gia tăng khác như: thanh toán hóa đơn tiền điện, thanh toán hóa đơn tiền nước,... Vậy làm thế nào để mua thẻ qua Visa, Mastercard? Cùng Vnsupermark.com tìm hiểu bạn nhé!

Mua thẻ Mobifone giá rẻ qua Visa, Mastercard

Sơ lược về thẻ Visa, Mastercard bạn cần biết:

Nhắc đến visa - chính là một loại thẻ thanh toán quốc tế. Tổ chức phát hành Visa có tên gọi đầy đủ là Visa International Service Association trụ sở đặt tại Mỹ. Thẻ visa này khác với visa (thị thực) nhé.

Thẻ Visa card gồm 2 loại thẻ: Một là thẻ ghi nợ debit card hay còn gọi là visa debit và loại còn lại là, thẻ tín dụng credit card hay còn được biết với tên gọi là visa credit.

Còn thẻ mastercard, thẻ master card cũng là thẻ thanh toán quốc tế cũng giống như thẻ visa card và có 2 loại thẻ là debit và credit. Tức là thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Thường được gọi với tên mastercard debit và master credit.

Như thế thì làm cách nào để có thể mua thẻ Mobifone bằng thẻ Visa, Mastercard?

 Khi sử dụng Visa hay Mastercard để thanh toán, bạn nên lưu ý cung cấp đúng và đủ các thông tin sau:

– Họ tên chủ thẻ: cái này được in trên thẻ, nhập chính xác vào và không có gõ dấu tiếng Việt.

– Mã số thẻ: Là dãy số gồm 16 số được in phía trước thẻ. Bạn phải nhập đầy đủ dãy số này vào.

– Thời gian hết hạn của thẻ. Sau thời gian bạn phải đi làm lại thẻ. Bạn hãy nhập chính xác vào tháng và năm hết hạn của thẻ vào.

Đây là các thủ tục bạn cần cung cấp để chúng tôi giúp bạn bảo vệ an toàn cho tài khoản khi mua thẻ Mobifone online, tránh trường hợp bị người khác xâm phạm và mất tiền oan. Việc cung câp thông tin này chỉ diễn ra 1 lần duy nhất và được hệ thống cam kết bảo mật thông tin 1 cách an toàn, vì vậy giúp người mua có thể thoải mái mua hàng và an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán thẻ Mobifone thanh toán qua Visa, Mastercard. Song, để tránh tình trạng bị lừa đảo hay " tiền mất tật mang", quý khách hãy dừng chân tại Vnsupermark.com.

Đây là website bán thẻ Mobifone online uy tín cả trong và ngoài nước, được đông đảo gamer tin dùng và sử dụng dịch vụ, không những bởi sự uy tín mà nơi đây đem lại, còn rất nhiều tiện ích khác gói gọn tại đây như: phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ nhanh chóng, mua thẻ 24/24 bất kể là ngày hay đêm,...

Mua thẻ Mobifone qua Visa, Mastercard ở đâu? Câu trả lời sáng giá nhất dành cho bạn đó chính là: Vnsupermark.com!

Rất hoan nghênh được đón tiếp và phục vụ quý khách!

Kính chúc quý khách 1 năm mới Phát Tài - Phát Lộc, An Khang - Thịnh Vượng.

 

 

 

Tin Liên Quan: