Các bạn có thể mua thẻ Scoin nhận khuyến mãi cực kì hấp dẫn, bạn hãy tranh thủ đến với Vnsupermark để nhận ngay cho mình những phần quà vô cùng ưu đãi trong tháng 9 này. Với những chương trình tri ân tặng thẻ cho khách hàng để gắn kết tình cảm của chúng tôi với bạn.


Thẻ Scoin mang trong mình 10% khuyến mãi đến từ cha đẻ là nhà phát hành VTC. Hơn những thẻ game bình thường khác, đó là lợi ích khi nạp vào game. Bạn có thể tranh thủ thời cơ lúc ra mắt thẻ Scoin mà mua thẻ nạp đua top game. Để dành cho mình những phần quà có giá trị từ những game bạn đang chơi.

 

Mua thẻ Scoi online giá rẻ- Vnsupermark.com

 


Bạn có thể mua cho mình những mệnh giá thẻ Scoin: thẻ Scoin 1 triệu, thẻ Scoin 500k, thẻ scion 300k, thẻ scion 200k, thẻ Scoin 100k, thẻ Scoin 50k, thẻ Scoin 20k, thẻ Scoin 10k. Để nạp vào một số game phổ biến như game: Tử thanh song kiếm, Tân tiên Kiếm, Thiên địa chí tôn…


Những bạn sống tại Việt Nam việc mua thẻ với các bạn quá đơn giản. Chỉ cần ra nơi gần nhất và mua thẻ Scoin. Hoặc mua thẻ trực tuyến tại Vnsupermark và thanh toán qua ATM hay thẻ Visa/Mastercard.


Các bạn sống ở nước ngoài đừng lo lắng, vì các bạn cũng có thể mua được thông qua hình thức hộ trợ mua hàng online của chúng tôi. Các bạn nhận được thẻ Scoin mình đã mua sau khoản 5 phút order đơn giản.


Các bạn có thể thanh toán nhanh chóng và an toàn thông qua thẻ Visa/Mastercard hoặc tài khoản Paypal nếu có. Với ngân hàng Commonwealth bank hay Westpac dành cho những khách hàng ở Úc sẽ là một lợi thế hơn khi ngân hàng miễn phí giao dịch cho các bạn.


Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng. Sẽ tư vấn chính xác cho các bạn những lỗi phát sinh trong quá trình mua thẻ có sự cố không mong muốn xảy ra, chúng tôi sẽ chung sức cùng bạn khắc phục sự cố. Sẽ luôn bên bạn khi bạn cần.


Trong tháng tháng sắp tới đây, nhân sự kiện “ Trung Thu” chúng tôi sẽ diễn ra nhiều hoạt động thú vị dành cho khách hàng. Bạn có thể mua bánh trung thu, hay mua thẻ Scoin online, để tặng cho người thân và bạn bè. Đặc biệt bánh trung thu chúng tôi sẽ giao đến tận nơi nhé. Bạn cũng có thể ủng hộ quỹ tự thiện, chung tay với chung tôi. Giúp cho các trẻ em nghèo hay người già neo đơn có một cái tết trung thu, tuy không quá đầy đủ nhưng nó là món quà thiện nguyện mà Vnsupermark cùng các bạn có thể làm được cho những mãnh đời kém may mắn này.


Mua thẻ Scoin online giá rẻ cũng như bạn đang ghóp một tí công sức vì một xã hội tốt đẹp. Đâu đó còn phát ra hơi ấm từ hơi thở của những con người không quen biết dành cho nhau.