Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua Thẻ Scoin Giá Rẻ Ở Đâu Mà Vẫn Uy Tín An Toàn?

Mua thẻ scoin giá rẻ chính là nhu cầu chung của tất cả các gamer khi chơi các game của Soha Game và VTC mobile phát hành. Để biết cách mua thẻ Scoin giá rẻ mà an toàn game thủ hay cùng theo dõi bài viết sau nhé!


Việc nạp thẻ scoin giá rẻ giúp bạn rất nhiều trong quá trình trải nghiệm các game như Công Thành Chiến Mobile, iGà, Chiến Thần Vô Song,… đã biết nạp Scoin ở đâu giá rẻ mà vẫn uy tín và an toàn hay chưa? Hãy cùng tham khảo!

 

Vnsupermark.com- Địa chỉ mua thẻ Scoin giá rẻ mà uy tín

 

Nạp Scoin ở đâu?
Hiện này Scoin được phân phối dưới dạng nạp trực tuyến và thẻ nạp. Game thủ có vẻ vẫn gặp khó khăn khi tìm mua loại mã thẻ này. Tuy nhiên, game thủ có thể nạp Scoin trực tuyến tại website Vnsupermark.com vừa giá rẻ lại uy tín. Đây là website hoạt động lâu năm chuyên cung cấp các loại thẻ game thẻ điện thoại trong và ngoài nước giúp bạn giải quyết mọi băn khoăn thắc mắc khi mua thẻ tại đây.


Lí do nên nạp thẻ scoin giá rẻ tại Vnsupermark.com
+ Giá rẻ: so với những website khác, webiste luôn mang đến chiết khấu cao nhất thị trường.
+ Đa dạng nền tảng: bạn vừa có thể truy cập website mua thẻ scoin hay bất kỳ loại thẻ nào khác theo yêu cầu của mình nha.
+ Đa dạng cách thức thanh toán: phương thức thanh toán đa dạng qua thẻ ngân hàng, thẻ visa, mastercard, Paypal hay chuyển khoản Commonweath bank…


Hướng dẫn các bước mua thẻ scoin
Để mua thẻ scoin giá rẻ tại đây bạn cần thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Bạn truy cập website chọn đăng ký tài khoản hoặc bạn có thể đăng ký qua tài khoản Google, yahoo hoặc tài khoản facebook nhé.
Bước 2: Sau khi đăng nhập bạn chọn mua thẻ game online, chọn mệnh giá, số lượng thẻ và click " Mua ngay". Bạn chọn số lượng, mệnh giá cần mua.
Bước 3: Bạn chọn phương thức thanh toán cho giao dịch. Như đã nói ở trên, bạn thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Hiện nay website có mạng lưới liên kết thanh toán với 33 ngân hàng nội địa Việt Nam và tổ chức thẻ quốc tế Visa, Mastercard.

Với khách hàng Việt sống ở nước ngoài có thể thanh toán qua Paypal hay thẻ Visa, Mastercard
Bước 4: Sau khi giao dịch thành công bạn sẽ nhận mã thẻ trong địa chỉ gmail nha.


Như vậy với 4 bước đơn giản, bạn đã nạp thẻ scoin giá rẻ thành công, mà lại tiết kiệm được chi phí đi lại mua thẻ. Đồng thời bạn sẽ nhận mức chiết khấu khủng, khi nạp mệnh giá càng cao, bạn càng được giảm nhiều tiền hơn. Ngoài ra, với cách mua thẻ này bạn có thể mua ở bất cứ đâu nên bạn hoàn toàn yên tâm giao dịch nha.


Nếu trong quá trình mua thẻ Scoin Online bạn gặp khó khăn gì vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được hỗ trợ:

Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699 || VN : 028-6267-2181
Email: [email protected]

Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: vnsupermark.com


Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng luôn túc trực 24/24 nên bạn có thắc mắc gì cứ inbox ngay và luôn nha.


Chúc các bạn thành công!

Tin Liên Quan: