Các game thủ đang trải các game tuyệt đỉnh của SohaGame là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần VCCorp. Bạn có thể mua thẻ Soha chiết khấu cao tại Vnsupermark mà trên thị trường ít có nơi bán với ưu đãi khủng như vậy.Các game nổi bật của Soha đa số là game nhập vai. Vì thị trường Việt Nam rất yêu chuộng món ăn tinh thần này, do lối chơi không quá khó hay cầu kì. Bạn có thể tham giá một số game như: Võ Lâm Anh Hùng Truyện, Tam Quốc Liên Kích, Làng Lá Phiêu Lưu Ký…

 

Mua thẻ Sohacoin chiết khấu cao tại Vnsupermark.com

 


Do đây là thẻ game được phát hành độc quyền, nên một số bạn ở nước ngoài đang chơi game của Soha khó có thể mua được, nhưng không việc gì lắng cả. Vnsupermark có thể giúp bạn mua và nhận thẻ an toàn thông qua hình thức mua thẻ sohacoin online một cách dễ dàng và nhanh chóng.


“Thế làm sao để mua thẻ sohacoin trực tuyến chiết khấu cao bây giờ” một câu hỏi rất hay. Cũng như câu hỏi chung của các game thủ. Vnsupermark sẽ hướng dẫn bạn nạp thẻ Sohacoin một cách nhanh chóng nhất, chỉ sau 3 phút là có thẻ ngay.


Điều mà các bạn mong đợi đó chính là có thẻ nhanh chóng và nạp thẻ để chiến game ngay tức thì. Tôi hiểu được sự mong đợi đó từ các bạn. Các bạn hãy đến Vnsupermark trãi nghiệm sự nhanh chóng đó, thông qua các bước đơn giản như sau:


+ Đăng nhập: các bạn có thể login nhanh tài khoản Facebook hoặc Google hoặc tự tạo cho mình tài khoản như cách thông thường.


+ Mua thẻ: ở các mục hiển thị các loại thẻ, bạn chọn thẻ sohacoin kèm theo “ mệnh giá” “ số lượng”. Bạn có thể mua cho mình thẻ soha 5 triệu, thẻ soha 2 triệu, vv mà nơi khách không có.


+ Thanh toán: bạn có thể chọn thanh toán nhanh chóng bằng thẻ Visa/Mastercard hoặc tài khoản Paypal. Điều tuyệt vời mà khách hàng sống tại Úc là có thể giao dịch qua chuyển khoản Commonwealth/Anz bank để được miễn phí giao dịch.


+ Nhận thẻ: thẻ sẽ được gửi về mail bạn đăng kí sau vài phút mua thẻ soha coin trực tuyến tại vnsupermark. Nên sử dụng chính xác email để tránh thất lạc thẻ!


Quả thật, hướng dẫn cách mua thẻ sẽ khiến các bạn ngán ngẫm đọc. Chẳng ai đi đọc hướng dẫn mua thẻ sohacoin cả. Mình cũng vậy, vào là mua ngay thôi. Bởi vì giao diện web tinh tế và đơn giản, bạn có thể dễ dàng mua. Hoặc có thể chat online 24/7 với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.


Thật vậy, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Đặc biệt là sự chân thành và thân thiện, bạn có thể an tâm mọi vấn đề phát sinh khi mua, nạp, bán thẻ sohacoin ở Vnsupermark.

 

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về địa chỉ: 

 

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181

 

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com