Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Vcoin bằng Visa hay Mastercard chiết khấu cao

 Đối với các game thủ cái tên gọi Vcoin đã không còn xa lại gì , nếu bạn là một game thủ chính hiệu của dòng game VTC và đam mê các tựa game đang hot trên thị trường như hiện nay như: Đột kích, Phi đội, Audition, Truy kích, Quan vân trường…thì những chiếc thẻ Vcoin đã trở thành “thức ăn thức uống” không thể thiếu khi các bạn chơi game. Vậy làm thế nào để mua thẻ Vcoin bằng Visa hay Mastercard chiết khấu cao và nhanh chóng thì bạn hãy theo dõi bài viết này nhé!

 

Với thị trường hiện nay, việc mua cho mình một cái thẻ Vcoin quá là đơn giản, vì khắp mọi nơi đều có bán, ví dụ như thế giới di động ra các tiệm net hay đại ký bán thẻ? Nhờ người thân, bạn bè mua hộ, đôi khi vì đang thực hiện nhiệm vụ mà phải xách xe chạy đi mua cai sther về nạp, bực bội, khó chịu. Đây đều là những cách truyền thống mà các game thủ sử dụng phổ biến. Vậy để có những chiếc thẻ Vcoin nhanh chóng và tiện lợi hơn bạn phải đổi sang một cách nạp thẻ thông minh hơn thì phải làm cách nào ? Câu trả lời chính là nạp thẻ Vcoin online nhanh chóng, tiện lợi và uy tín  bằng thẻ Visa hay Mastercard chỉ có  tại Vnsupermark.com.

 

Mua thẻ Vcoin bằng Visa hay Mastercard nhận chiết khấu cao

 

Để mua thẻ game online tại vnsupermark bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình trên trang website Vnsupermark.com và thực hiện theo các bước mà hệ thống yêu cầu là bạn có thể mua được rồi đấy. Điều đặc biệt hơn để bảo mật thông tin của khách hàng, hệ thống đã thiết lập chế độ bảo mật thông tin khách hàng bằng nhiều hình thức thanh toán và thanh toán quốc tế ngày càng trở nên phổ biến hơn, vì thế việc các game thủ sở hữu cho mình những chiếc thẻ Visa hay Mastercard là việc không hề khó khăn. Các bạn thường xuyên sử dụng những chiếc thẻ này để thực hiện thanh toán online cũng như phục vụ cho nhu cầu khác của công việc của cuộc sống. Vậy tại sao các bạn game thủ không vận dụng những tiện ích từ những chiếc thẻ này mang lại.

 

Nhưng để thực hiện việc mua thẻ Vcoin online bằng thẻ quốc tế thì bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để giao dịch nhé. Vnsupermark.com chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đây là đại chỉ cung cấp thẻ Vcoin uy tín, an toàn. Đã đồng hành cũng các game thủ trong nhiều năm qua.

 

Với hình thức nạp thẻ Vcoin bằng thẻ Visa hay Mastercard này giúp bạn nạp thẻ Vcoin mọi luccs, mọi nơi. Bạn có thể nạp thẻ Vcoin ngay tại nhà và nạp thẻ bất kì thời gian nào. Bạn sẽ không còn phải bỏ dở các trận đấu để chạy ra ngoài mua những chiếc thẻ cào Vcoin nưa. Giờ đây bạn chỉ cần ngồi ở nhà truy cập vào Vnsupermark.com và tiến hành oder thẻ theo các bước sau thì chỉ 3-5 phút bạn đã nhận được thẻ rồi:

 

Bước 1: Đăng nhập vào Vnsupermark.com

Bước 2: Chọn thẻ Vcoin với số lượng mệnh giá bạn cần mua 

Bước 3:  Thanh toán, có các hình thức thanh toán khác nhau.

  • Đối với khách hàng trong nước và nước ngoài, các bạn có thể thanh toán qua thẻ visa card, mastercard, có đăng ký internet banking, hoặc có thể thanh toán qua onecom, hoặc paypal.
  • Đối với khách hàng ở Úc, bạn có thể thanh toán qua cổng thanh toán commonwweath hoặc wespact.

 

Đối với hình thức nạp thẻ Vcoin bằng Paypal thì chỉ áp dụng cho những khách hàng Việt đang sống ở nước ngoài. Nhưng đối với hình thức nạp thẻ Vcoin bằng thẻ Visa hay Mastercard thì bạn sẽ nạp thẻ dù bạn ở bất kì đâu, dù ở trong hay ngoài nước bạn cũng có thể sử dụng hình thức nạp thẻ này.

 

Bây giờ các bạn đã biết khi nạp thẻ Vcoin bằng thẻ Visa hay Mastercard mang lại cho bạn sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn rồi chứ! Bạn hãy sử dụng hình thức này ngay hôm nay để thỏa sức chơi game mà không lo lắng vấn đề gì nữa nhé!

 

Chúc các bạn thành công.

 <Thoa>

Tin Liên Quan: