Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4599  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Mua thẻ Vcoin bằng Visa hay Mastercard chiết khấu cao

Nếu bạn là một game thủ chính hiệu của dòng game VTC và bạn đam mê các tựa game đang hot trên thị trường như hiện nay như: Đột kích, Phi đội, Audition, Truy kích, Quan vân trường…thì những chiếc thẻ Vcoin đã trở thành “thức ăn thức uống” không thể thiếu khi các bạn chơi game. Vậy làm thế nào để mua thẻ Vcoin bằng Visa hay Mastercard chiết khấu cao và nhanh chóng thì bạn hãy theo dõi bài viết này nhé!

Trước đây, khi nạp thẻ vcoin bạn hay nạp thẻ bằng hình thức nào? Chạy ra các tiệm net hay đại ký bán thẻ? Nhờ người thân, bạn bè mua hộ? Đây đều là những cách truyền thống mà các game thủ sử dụng phổ biến. Vậy để có những chiếc thẻ Vcoin nhanh chóng hơn bạn phải đổi sang một cách nạp thẻ thông minh hơn. Câu trả lời chính là nạp thẻ Vcoin bằng thẻ Visa hay Mastercard tại Vnsupermark.com.

Mua thẻ Vcoin bằng Visa hay Mastercard nhận chiết khấu cao tại Vnsupermark.com

Thanh toán quốc tế ngày càng trở nên phổ biến hơn, vì thế việc các game thủ sở hữu cho mình những chiếc thẻ Visa hay Mastercard là việc không hề khó khăn. Các bạn thường xuyên sử dụng những chiếc thẻ này để thực hiện tahnh toán online cũng như phục vụ cho nhu cầu khác của công việc của cuộc sóng. Vậy tại sao các bạn game thủ không vận dụng những tiện ích từ những chiếc thẻ này mang lại.

Nhưng để thực hiện việc mua thẻ Vcoin online bằng thẻ quốc tế thì bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để giao dịch nhé. Vnsupermark.com chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đây là đại chỉ cung cấp thẻ Vcoin uy tín, an toàn. Đã đồng hành cũng các game thủ trong nhiều năm qua.

Với hình thức nạp thẻ Vcoin bằng thẻ Visa hay Mastercard này giúp bạn nạp thẻ Vcoin mọi luccs, mọi nơi. Bạn có thể nạp thẻ Vcoin ngay tại nhà và nạp thẻ bất kì thời gian nào. Bạn sẽ không còn phải bỏ dở các trận đấu để chạy ra ngoài mua những chiếc thẻ cào Vcoin nưa. Giờ đây bạn chỉ cần ngồi ở nhà truy cập vào Vnsupermark.com và tiến hành oder thẻ theo các bước sau thì chỉ 3-5 phút bạn đã nhận được thẻ rồi:

Bước 1: Đăng nhập vào Vnsupermark.com

Bước 2: Chọn thẻ Vcoin với số lượng mệnh giá bạn cần:

Bước 3: Chọn hình thức tahnh toán: chọn thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard.

Đối với hình thức nạp thẻ Vcoin bằng Paypal thì chỉ áp dụng cho những khách hàng Việt đang sống ở nước ngoài. Nhưng đối với hình thức nạp thẻ Vcoin bằng thẻ Visa hay Mastercard thì bạn sẽ nạp thẻ dù bạn ở bất kì đâu, dù ở trong hau ngoài nước bạn cũng có thể sử dụng hình thức nạp thẻ này.

Bây giờ các bạn đã biết khi nạp thẻ Vcoin bằng thẻ Visa hay Mastercard mang lại cho bạn sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn rồi chứ! Bạn hãy sử dụng hình thức này nagy hôm nay để thỏa sức chơi game mà không lo lắng vấn đề gì nữa nhé!

Chúc các bạn thành công.

 <Thoa>

Tin Liên Quan: