Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ vcoin trực tuyến ưu đãi cho game thủ Úc

Bạn là 1 game thủ Việt Nam? Bạn đang sống ở Úc và đang tìm cách làm thế nào để mua được thẻ vcoin? Mách nhỏ bạn nè, hãy đến với vnsupemark.com_ nơi bán thẻ vcoin online hay các loại thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến khác.

Mua thẻ vcoin online tại vnsupermark.com thanh toán bằng chuyển khoản Commonwealth Bank sẽ giúp game thủ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí mà lại không cần phải xác nhận bất kì thông tin nào khác. Chí cần có nhu cầu mua thẻ vcoin là sẽ có thẻ ngay, thật tiện lợi phải không nào?

Thẻ vcoin là loại thẻ dùng để nạp vào 1 số game do VTC phát hành: Hoa Thiên Cốt, Đột kích,...Tại vnsupermark.com, thẻ vcoin được bán với các mệnh giá: thẻ vcoin 1 triệu, thẻ vcoin 500k, thẻ vcoin 200k, thẻ vcoin 100k, thẻ vcoin 50k thẻ vcoin 20k.

Các mệnh giá thẻ vcoin đang được bán tại vnsupermark.com

Mua thẻ vcoin online tại vnsupermark.com với nhiều hình thức thanh toán: thanh toán qua Visa hay Mastercard, thanh toán qua Paypal, đặc biệt ưu đãi cho game thủ Úc khi thanh toán chuyển khoản trực tiếp Commonwealth bank.

Tại sao nói ưu đãi đặc biệt cho khách Úc khi chuyển khoản Commonwealth bank?

Mua thẻ vcoin chuyển khoản trực tiếp qua Commonwealth bank

-Mặc dù mức độ an toàn rất cao, nhưng khi thanh toán qua cổng trung gian, các bạn phải chịu 1 khoản phí nhất định, Do đó, sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa mệnh giá thẻ và số tiền thực tế bạn phải thanh toán.Chuyển khoản Commonwealth bank bạn không phải chịu khoản phí cố định đó hay bất kì 1 chi phí phát sinh nào khác. Nếu bạn là khách hàng thường xuyên và có nhu cầu mua thẻ lớn, thì con số tiết kiệm được là 1 khoản khá lớn.

-Thông thường, trên từng thẻ vcoin tại vnsupermark.com đã có mức chiết khấu cho khách hàng, ngoài ưu đãi bạn nhận được đó, thanh toán bằng chuyển khoản Commonwealth bank lại không mất phí, như vậy ưu đãi bạn nhận được sẽ cao hơn nhiều so với các hình thức thanh toán khác tại website.

-Không những thể, khi chuyển khoản trực tiếp Commonwealth bank, bạn sẽ được cắt giảm những thủ tục rườm rà như cung cấp 2 mặt ảnh thẻ bằng lái xe, passport, hay thẻ bank,...Vì thế, việc hỗ trợ và chuyển thẻ sẽ được tiến hành nhanh chóng hơn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian khi đặt mua thẻ vcoin trực tuyến tại website.

Cần hỗ trợ thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ:

Zalo: 0902849926

Skype: vnsupersale

Email: [email protected]

Hoặc chat hỗ trợ trực tiếp tại website.

Vnsupermark.com cám ơn sự ủng hộ của quý khách hàng!

Tin Liên Quan: