Có thể nhận định rằng, ngay từ khi ra mắt tại Trung Quốc thì Game Hoa Thiên Cốt đã gây ra làn sóng khá mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ. Và đến Việt Nam thì làn sống ấy cũng không hề vụt tắt mà nỗi dậy càng gê gớm hơn, không hề suy giảm chút nào. Việc mua thẻ vcoin online nạp game là điều tất yếu mà các gamer nên làm.

 

Vậy Hoa Thiên Cốt có gì hay đến vậy nhỉ?

Trước tiên, điều mà các trùm sò game luôn để ý đến đó là hình ảnh đồ hoạ. Việc này càng đẹp bao nhiều trên nền game thì càng có giá trị bấy nhiêu trong lòng mọi game thủ. Đây là ưu điểm dễ nhận thấy ở Hoa thiên cốt, mặc dù chỉ trên nền 2,5D nhưng trò chơi có cách thiết kế tinh xảo, huyền ảo và tráng lệ. Các đoạn clip cắt cảnh cũng được tạo dựng 1 cách đậm chất tiên hiệp, bay bổng và sắc nét. Số lượng NPC đa dạng, nhân vật có cử động mượt mà và những chiêu thức bắt mắt khi chiến đấu.

Trên phương diện gameplay, trò chơi có đầy đủ các tính hấp dẫn quen thuộc của 1 sán phẩm thuộc thể loại MMORPG như: chế tạo trang bị, vuc khí, cường hoá tinh luyện, các trang bị phân chia tới 6 phẩm chất, hệ thống tiên kiếm phi hành, thần khí, thành lập môn phái khi đủ điều kiện, tham gia chiến trường qui mô,... đủ các thể loại cho các gamer khám phá cả ngày không chán.

Ngoài bản thân game có lối chơi cuốn hút, cốt truyện hấp dẫn, giao diện sinh động, bắt mắt thì 1 trong những lí do quan trọng giúp Hoa thiên cốt hot như vậy là nhờ có sự thu hút hấp dẫn từ nữ chính: Triệu Lệ Dĩnh_ đại diện làm phát ngôn và cũng là đội ngũ diễn viên tham gia tuyền truyền.

Sinh sau đẻ muộn trong các thẻ loại, thế nhưng game Hoa thiên cốt được sự ưu ái từ rất nhiều phía gồm cả tín đồ mê game và mê truyện. Với nền đồ hoạ mượt mà kèm cốt truyện hấp dẫn cùng các hệ thống tính năng, nhiệm vụ dày đặt, PvP và PvE đặc sắc,... game nhanh chóng leo lên vị trí cao trong lòng game thủ ngày nay.

Nếu bạn chuẩn bị chọn cho mình 1 game để chơi thì hãy liệt kê ngay Hoa thiên cốt vào danh sách đi nhé.

Và đặc biệt, đừng quên truy cập vnsupermark.com để mua thẻ vcoin nạp game cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón bạn.