Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Vcoin online - Thoả thích hoá thân nhân vật trong Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt_ Đây là tựa game gây tiếng vang xuất phát từ Trung Hoa cho tới khi ra đời tại Việt Nam. Trong game nhập vai, nhân vật chính chẳng phải ai khác mà chính là bạn, là thế thân của bạn trong chuyến hành trình game đầy gian nan. Chính vì lẽ đó, mà việc chọn nhân vật cho mình cũng cần phải nên cân nhắc kỹ lưỡng. Mỗi lớp nhân vật trong Hoa Thiên Cốt đều sở hữu những bộ kĩ năng riêng biệt, có thể khắc chế lẫn nhau. Và việc mua thẻ vcoin online để cùng tìm hiểu chi tiết về hệ thống nhân vật trong Hoa Thiên Cốt và lựa cho mình 1 nhân vật ưng ý nhất nào!

 

Thượng Cổ Di Thần – Hoa Thiên Cốt
Hoa Thiên Cốt là nhân vật chính trong cốt truyện game cũng là nhân vật dễ thao tác nhất trong game với vũ khí chính là Đoạn Niệm Kiếm. Cũng theo tiểu thuyết thì HOA THIÊN CỐT là nhân vật nắm trong tay quyền khống chế các nguyên tố tự nhiên và triệu hồi thần lực thượng cổ vì vậy Hoa Thiên Cốt chủ yếu chiến đấu bán tầm. Khả năng đặc biệt của Hoa Thiên Cốt là có thể tự phòng bị cho bản thân với kỹ năng Ngũ Hành Thuật. Sức mạnh thượng cổ năm xưa có thể thi triển khi sử dụng kỹ năng Hồng Hoang Lực, đây là yếu tố đáng sợ nhất của lớp nhân vật này. Tuy nhiên các kỹ năng của Hoa Thiên Cốt đều bị giới hạn phạm vi thi triển. Nếu thích nhân vật này thì mua thẻ vcoin nạp ngay mà chơi còn chưa thích thì đọc tiếp nhân vật khác để chọn nhé.


Thượng Cổ Kiếm Tôn – Đấu Ngâm Phong
Khác với HOA THIÊN CỐT, Ngâm Phong lại thiên về cận chiến với sức tấn công mạnh mẽ. Pháp bảo Vô Phong Trọng Kiếm thi triển tiên thuật uyển chuyển, hoàn hảo. Chính vì vậy bộ kỹ năng của Ngâm Phong cũng thiên về tấn công, gây sát thương lớn với Ngưng Hồng và Vân Thiểm. Ngâm Phong có thể chiến đấu trong vòng vây của địch khi sử dụng kỹ năng Thanh Sương giữ cho kiếm khí xoay vòng, vừa gây sát thương cho quân địch và cũng có thể bảo hộ bản thân. Thêm vào đó là kỹ năng Kiếm Toả có uy lực phi thường, khiến cho tất cả kẻ địch trong phạm vi chịu sát thương nặng
nề và bị đánh ngã. Tuy nhiên nếu so về sức phòng thủ thì Ngâm Phong khá kém.


Thượng Cổ Nguyệt Tôn – Lam Toái Nguyệt
Lớp nhân vật cuối cùng cũng là lớp nhân vật linh hoạt nhất trong game. Thương Nguyệt Luân của Lam Toái Nguyệt một khi vung lên kẻ địch chắc chắn phải ngã xuống. Đây là tuyến nhân vật mang đầy chấp niệm không thể buông bỏ, bộ kỹ năng của Lam Toái Nguyệt cũng toát lên vẻ u sầu, cô độc của một cô gái vẫn tìm kiếm người yêu suốt cả ngàn năm. Cho nên nhân vật này linh hoạt trong mọi tinh huống để tăng khả năng chiến đấu và sống sót. 


Các nhân vật ưu nhược điểm đã có rồi, giờ chỉ việc tải game và truy cập vnsupermark.com để mua thẻ vcoin nạp game lựa cho mình nhân vật ưng ý nhất nào.

Tại đây, chúng tôi bán thẻ vcoin với đầy đủ các mệnh giá đa dạng cho bạn lựa chọn: thẻ vcoin 1 triệu, thẻ vcoin 500k, thẻ vcoin 200k, thẻ vcoin 100k, thẻ vcoin 50kthẻ vcoin 20k.

Nhân viên chăm sóc khách hàng của vnsupermark.com luôn có mặt 24/24, bất kể là ngày hay đêm, chỉ cần bạn có nhu cầu nạp thẻ vcoin, hãy đến ngay với chúng tôi để được hỗ trợ 1 cách tận tình và nhanh chóng nhất nhé.

Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Tin Liên Quan: