Mua thẻ viettel online qua mạng là cách tiện lợi để game thủ có thể sẵn sàng cho mọi cuộc đua Top, leo rank, thi đấu, chứng tỏ bản lĩnh trước đối thủ với sức mạnh nhân vật mình. Hiện nay ở nước ngoài có hình thức mua thẻ viettel bằng paypal đảm bảo nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm tối đa cho game thủ Việt Kiều.

Vnsupermark.com - đại lý chuyên cung cấp thẻ viettel online, các loại thẻ điện thoại và thẻ game thông dụng nhất hiện nay phục vụ nhu cầu nạp game cho các fan của nhà phát hành FPT, Vinagame, VTC, Ongame,...

Hiện đang sống tại nước ngoài và có nhu cầu mua thẻ viettel, nếu đang sử hữu một tài khoản paypal thì cớ gì mà bạn không ghé ngay Vnsupermark.com để được hỗ trợ mua thẻ thanh toán qua cổng quốc tế an toàn như paypal đúng không?

Mua thẻ viettel qua paypal an toàn trên Vnsupermark.com

Bên cạnh các loại thẻ nạp game chuyên dụng như thẻ vcoin chuyên nạp cho game của VTC, thẻ zing chuyên nạp cho game của VNG hay thẻ gate sử dụng cho game FPT, thì thẻ viettel đa năng hơn rất nhiều khi có thể nạp được cho nhiều loại game của các nhà phát hành khác nhau. Website bán thẻ Vnsueprmark.com không chỉ có thẻ viettel mà còn cung cấp đầy đủ các mệnh giá thẻ game khác nhau phục vụ cho nhu cầu chơi nhiều loại game, nhiều đối tượng. Đây cũng chính là ưu điểm khiến các game thủ tin cậy và lựa chọn nơi đây. Bạn sẽ không phải lo lắng khi muốn thay đổi tựa game mình chơi. Hay chơi một lúc nhiều loại game online khác nhau, cần nạp loại thẻ khác nhau, chỉ cần ghé Vnsupermark.com sẽ có đầy đủ sự lựa chọn.

 

Mua thẻ viettel thanh toán qua paypal uy tín, tiện lợi.

 Paypal là cổng thanh toán quốc tế lớn được nhiều người sử dụng bởi tính an toàn, độ tin cậy, chính xác và nhiều quyền lợi mà khách hàng nhận được, thế nên vnsupermark.com đã nhanh chóng cập nhật phương thức thanh toán tiện ích nhất cho người sử dụng khi mua thẻ viettel online hay bất cứ loại thẻ game, thẻ điện thoại nào khác tại đây. Tuy nhiên khi mua thẻ viettel thanh toán paypal, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau:

- Tài khoản paypal thanh toán phải là tài khoản cá nhân, không chấp nhận giao dịch với tài khoản business.

- Tài khoản paypal phải được xác nhận verified 100% để đảm bảo giao dịch an toàn cho chủ acc ( xác nhận đầy đủ thông tin paypal yêu cầu, add link bank + link nhà bank).
- Phí giao dịch cho cổng thanh toán trung gian này là 0.29$.

Thẻ viettel tại Vnsupermark.com bán có đầy đủ mệnh giá trên thị trường từ 10k đến 1 triệu tha hồ cho bạn lựa chọn nạp game.

Ngoài cổng thanh toán paypal thì bạn có thể thanh toán qua thẻ Visa, Mastercard hay ngân hàng commonwealth bank khi ở Úc không mất cước phí dịch vụ chuyển khoản.