Thẻ viettel là thẻ điện thoại nhưng với ứng dụng của nó trong đời sống hiện nay thì có thể xem là loại thẻ đa năng được sử dụng cho rất nhiều trường hợp. Mua thẻ viettel và thanh toán bằng Paypal là một trong những hình thức nhanh - tiện - rẻ hiện nay.

 Nếu bạn là người bận rộn với công việc, bạn không có nhiều thời gian và luôn có những cuộc gọi gấp trong công việc, làm ăn, quan hệ đối tác,... vậy thì tại sao bạn không rút ngắn thời gian và lựa chọn hình thức nạp thẻ viettel đơn giản, nhanh chóng hiện nay khi mua online và thanh toán bằng Paypal nhỉ.

Mua thẻ viettel online bằng Paypal nhanh, tiện, an toàn

Bạn là một game thủ chơi game online và có nhu cầu mua thẻ viettel nhanh chóng, vậy chẳng có lí do gì mà không ghé ngay Vnsupermark.com để được chúng tôi phục vụ 24 giờ. Như bạn đã biết thẻ viettel không chỉ có công dụng là nạp tiền cho điện thoại, nó còn được sử dụng để nạp cho tài khoản game như chức năng của một thẻ game, bên cạnh đó cũng không còn xa lạ gì với các chức năng khác như thanh toán khóa học, phần mềm online, đăng kí 3g, 4g, cài nhạc chờ hay mua mã thẻ game.

Mua thẻ viettel bằng paypal ở đâu?

Vnsupermark.com là website chuyên cung cấp thẻ viettel online, các loại thẻ điện thoại và đặc biệt là có nhiều loại thẻ game phục vụ nhu cầu nạp game cho những game thủ hiện nay.

Mua thẻ viettel online bằng paypal ở đâu cũng chính là vấn đề đau đầu của những game thủ Việt sinh sống tại nước ngoài. Từ giờ không còn quan tâm về thời gian, hay cách mua thẻ thế nào cho nhanh chóng nữa. Với cách thanh toán qua Paypal bạn còn được đảm bảo các quyền lợi cá nhân, không lo ngại vấn đề lừa đảo bởi đây là các giao dịch thanh toán qua cổng trung gian quốc tế bảo vệ quyền lợi cho khách hàng rất cao.

Mua thẻ viettel tại vnsupermark.com đáp ứng đủ 3 yếu tố: Tiện - nhanh - rẻ

Tiện lợi:

Cho dù bạn ở bất cứ quốc gia nào, chỉ cần có trong tay tài khoản Paypal ( hoặc Visa, Mastercard) để thanh toán quốc tế là việc mua thẻ viettel online cực kì đơn giản. Chỉ cần có mạng internet và truy cập vào website Vnsupermark.com mà thôi.

Hiện tại vnsupermark.com hỗ trợ thanh toán qua 3 hình thức uy tín hiện nay:

- Chuyển khoản ngân hàng Commonwealth bank không mất cước phí giao dịch.

- Thanh toán Onecom bằng thẻ Visa, Mastercard

- Thanh toán Paypal cá nhân đã được verified.

Nhanh chóng:

Thời gian giao dịch chỉ mất 1 đến 3 phút, không phải đợi lâu, không làm lỡ trận đấu game hấp dẫn.

Giá rẻ:

Tại Vnsupermark.com có chiết khấu cao trên từng mệnh giá thẻ nạp, mức khuyến mãi diễn ra định kì hàng tháng có thể lên đến 10% giúp game thủ tiết kiệm được tối đa chi phí nạp game. Đây là mức chiết khấu khá cao so với các nơi bán thẻ hiện nay trên thị trường.