Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Viettel mệnh giá rẻ, chiết khấu cao tại Vnsupermark.com

Thẻ Viettel ngày nay không chỉ đơn giản là nạp vào mạng điện thoại Viettel mà nó còn dùng để nạp vào chơi các game như: thủy hử online, aumobile,... Thế nhưng, các bạn ở nước ngoài không biết tìm mua thẻ Viettel ở đâu giá rẻ, trong khi đó ở nước ngoài không ai bán. Rất đơn giản bạn có thể truy cập vào Vnsupermark.com_ trang web bán hàng online hàng đầu cho các game thủ trong và ngoài nước.

thẻ viettel 500k

Thẻ Viettel 500k

Thẻ Viettel với các mệnh giá rất rẻ: thẻ viettel 500k, thẻ viettel 200k, thẻ viettel 100k, thẻ viettel 50k, thẻ viettel 20kthẻ viettel 10k. Bên cạnh đó, website còn có thẻ vinaphone thẻ mobiphone nữa nhé.

thẻ điện thoại viettel

Các mệnh giá thẻ Viettel tại Vnsupermark.com

Ngoài ra, Vnsupermark.com còn bán nhiều thẻ game online khác như: thẻ gate, zing xu, zing card, thẻ garena, thẻ vcoin, thẻ oncash đa năng. Khi mua thẻ Viettel hay bất kì thẻ game nào với số lượng nhiều, chúng tôi sẽ có chiết khấu % cao cho bạn để bạn tiết kiệm nhiều chi phí .

Chỉ cần có tài khoản ở Vnsupermark.com là bạn có thể mua sắm thỏa mái với những gì bạn cần ở web chúng tôi.

Khi tạo tài khoản bạn nhớ điền đầy đủ thông tin như: số đt , họ tên, email,.. để chúng tôi câp nhật thông tin cho bạn nhé.

Sau đó, chọn thẻ Viettel hay bất kì thẻ game online nào với mệnh giá, số lượng, rồi click "Mua ngay" và ấn "Thanh toán". Tiếp đến là hình thức thanh toán giao dịch an toàn qua Paypal, Onecom (Visa/Mastercard). Đặc biệt, nếu bạn định cư ở Úc thì thanh toán trực tiếp qua ngân hàng Commonwealth nhé, sẽ không mất bất kì chi phí nào, đảm bảo tiết kiệm hơn cho các bạn.

Giao diện chọn phương thức thanh toán tại Vnsupermark.com

Ngoài ra, các bạn là người Việt sống trong nước, khi mua thẻ Viettel tại Vnsupermark.com, các bạn xem hướng dẫn chi tiết thanh toán Tại đây nhé!

Quá trình giao dịch diễn ra rất nhanh chóng, từ 3 đến 5 phút là bạn có ngay thẻ viettel mình cần rồi nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24 nên bạn có thể truy cập bất cứ khi nào bạn cần.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Email: [email protected]

Zalo: 0902 849 926

Skype: vnsupersale

Chúc các bạn chơi Game vui vẻ!Tin Liên Quan: