Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Viettel Online chơi Ngôi Sao Bộ Lạc đến nghiện

360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc là tựa game chỉ mới vừa ra mắt vào ngày 15/11 vừa qua song đã được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía game thủ. Có thể nói game mang tính giải trí khá cao khi mà các nhân vật trong game mang hình dáng chibi vui nhộn cùng lối chơi đơn giản. Đồng thời được Việt hóa chỉn chu với chất lượng tốt nên khá ấn tượng. Cùng vnsupermark.com mua thẻ viettel online xem game thủ nói gì về game nhé.

 Có một điểm trừ nhỏ khi việt hóa chính là độ sắc nét hình ảnh không được tốt như phiên bản Trung. Tuy nhiên game lại có bộ cài của game khá nhẹ nên không gây khó khăn trong vấn đề tải và đăng nhập. thêm vào đó là lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng ‘cá lớn ăn cá bé’ khá quen thuộc người chơi chỉ cần tham gia một ván thử là có thể nắm được cách chơi ngay. Còn muốn đẳng cấp hơn nữa thì game thủ có thể tự tọa phòng rồi mời người chơi vào mà luyện cấp thôi. Game không giới hạn cho nên bạn có thể mua thẻ game nạp hoặc đơn giản là mua thẻ viettel để nạp luôn cũng được.

Mua thẻ Viettel online chơi Ngôi Sao Bộ Lạc đến nghiện

 Có 2 lựa chọn nhân vật cho người chơi là Bộ Bộ và Lạc Lạc với 2 kiểu chơi khác nhau. Để luyện bước đầu, người chơi sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên vào một phòng và chia phe để chiến đấu. Dù thành tích được sắp xếp theo cá nhân nhưng chỉ cần một người chơi trong đội trở thành Ma Vương, toàn đội sẽ giành được phần thưởng thắng cuộc. Nói là đơn giản song với yêu cầu chiến đấu toàn đội thì để giành ngôi vị quán quân của 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc cũng không phải dễ dàng. Người chơi ngoài kĩ năng bản thân, phản xạ tốt mà còn cần phải có sự phối hợp toàn đội mới có cơ hội tốt nhất.

 Mới tham gia người chơi hay đi lẻ một mình, điều này hoàn toàn không nên nhé. Tốt nhất là nhanh chóng kiếm cho mình đồng đội để không bị bắt lẻ. Khi bạn có thể bắt lẻ nhân vật thì sẽ được nhận về bộ kĩ năng bổ trợ cho nhân vật rất hữu ích luôn. Làm thế nào để không bị bắt cũng cần phải có chiến thuật nhé. Đặc biệt là, “đời lên voi xuống chó” rất dễ ở game này khi mà bạn đang ở hạng 1 mà bị giết thì ngay lập tức bị rớt thảm hại. Trò chơi còn tích hợp những câu hội thoại nhanh để người chơi trong các đội có thẻ dễ dàng call team, phối hợp nhịp nhàng với nhau tùy từng trường hợp đang xảy ra trong ván đấu. Người chơi lúc này có thể nạp thẻ viettel để nạp và thu về trang bị cần thiết đế tính toán chiến lược hợp lý, miễn sao không bị chết.

 Càng về cuối game khi giành chiến thắng thì người chơi càng mở thêm được nhiều trang bị tốt. Cho nên hãy lên vnsupermark.com để mua thẻ viettel online và thử mình với trò chơi mới ngộ nghĩnh và dễ nghiện này nha.

Tin Liên Quan: