Dịp tết đến xuân về nhà nhà mua quà, người người sắm sửa đón tết. Hòa vào không khí vui vẻ của những ngày cuối năm Vnsupermark.com đã đem đến chương trình mua thẻ viettel online, mua thẻ game nhận quà tết cực ưu đãi cho các khách hàng thân thiết tại đây. Không chỉ thẻ game, khi game thủ mua thẻ viettel hay bất cứ loại thẻ điện thoại nào khác đạt được đủ mốc khuyến mãi của Vnsupermark.com sẽ nhận ngay những món quà giá trị.

Vnsupermark.com là website thương mại điện tử chuyên cung cấp thẻ game online, quà tặng online, thẻ điện thoại, dịch vụ nạp tiền account game hay chuyển tiền quốc tế.

 

Mua thẻ viettel online tưng bừng nhận quà tết

Để tri ân các khách hàng của mình thì nhân Vnsupermark.com luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi, event hấp dẫn tặng thẻ miễn phí khi khách hàng mua thẻ game đạt mốc khuyến mãi tại website. Đặc biệt tháng cuối năm này với chương trình “Xuân an khang - Ngàn quà tặng đem đến những phần thưởng quà tết có giá trị lên đến hàng triệu đồng. Phần quà sẽ là bánh kẹo, mứt tết, rượu ngoại, bánh chưng, các loại hạt đặc sản vô cùng hấp dẫn cho những ai mua thẻ đạt mốc khuyến mãi.

Nghe thì có vẻ như không thể tin được nhưng tại Vnsupermark.com đó hoàn toàn có thể. Bởi website đúng như cái tên của nó đa dạng dịch vụ hỗ trợ người tiêu dùng 24/24 đặc biệt là những người Việt sinh sống xa nhà mua thẻ game hay quà tặng online sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và an toàn.

Khi ở nước ngoài và có nhu cầu nạp thẻ viettel, thẻ game. Các gamer cần có một tài khoản để thanh toán quốc tế trực tuyến như Visa, Mastercard hay một Paypal cá nhân đã được verified 100% .

Giới thiệu về thẻ viettel cho các game thủ hay khách hàng quan tâm đến loại thẻ này, trên vnsupermark thẻ viettel được bán với đầy đủ mệnh giá từ bé đến lớn: thẻ viettel 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, đặc biệt có thẻ viettel 1 triệu là mệnh giá lớn nhất hiện nay.

Mua thẻ viettel phục vụ được mục đích nghe, gọi, nhắn tin, đăng kí 3g hay các phần mềm, khóa học trực tuyến trên mạng.

Mua thẻ viettel ngày thường trên vnsupermark.com đã nhận được chiết khấu cao, nhận thẻ game miễn phí, lại mua thêm vào dịp lễ tết thì quà tặng càng bao la và nhân lên gấp nhiều lần.

Hệ thống giao dịch nhanh chóng giúp quá trình mua - nhận thẻ diễn ra tốc độ hơn chỉ trong tích tắc nhận thẻ ngay trong vòng 3 phút.

Khi cần liên hệ chat với website Vnsupermark.com qua địa chỉ:


Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: [email protected]
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Hoặc chat online trên website vnsupermark.com