Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Viettel online nạp game thả ga

Thẻ viettel ngày nay không chỉ đơn giản là nạp tiền vào mạng điện thoại di động, game thủ còn có thể nạp thẻ thả ga vào các game online đang hiện hành. Sự thật mua thẻ viettel online có nạp được game hay không? Cùng vnsupermark.com tìm ra câu trả lời thoả đáng bạn nhé!

Hiện nay, ngoài việc phát hành thẻ game riêng cho chính mình, đa số các nhà phát hành Game Việt Nam còn áp dụng thêm hình thức thanh toán bằng thẻ viễn thông, và thẻ viettel là 1 trong số đó.

Cụ thể chằng hạn như Game Nhiệt huyết online, đây là loại game đang được ưa chuộng ngày nay trên cổng phát hành Onegame, ngoài việc bạn nạp thẻ bằng thẻ chính thức Oncash, game thủ cũng có thể dễ dàng nạp bằng thẻ điện thoại Viettel.

Còn rất nhều các game Việt Nam khác trên thị trường như: Tiếu ngạo giang hồ, Audition, Thần kiếm 3D. Độc cô cầu bại,... cũng áp dụng hình thức thanh toán tương tự để đáp ứng nhu cầu tối đa sử dụng của người dùng. Mặc dù giá trị nạp thẻ viettel sẽ nhỏ hơn so với thẻ phát hành nhưng những lợi ích mà nó đem lại quả thực không nhỏ cho các gamer lẫn nhà phát hành đâu nhé.

Vnsupermark.com là đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán bằng thẻ điện thoại. Đây là giải pháp phù hợp với các nhà phát hành game vừa và nhỏ, các cổng game hay bất cứ nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến nào khác bởi nhiều lợi ích rõ ràng:

  • Tiết kiệm:

Đối với các nhà phát hành game mới, chi phí phát hành và in ấn thẻ không phải là con số nhỏ của ngân sách, với giải pháp dùng được thẻ điện thoại thì khoản phí đó được nhà viễn thông trả. 

Cùng với đó, vnsupermark.com xây dựng 1 tỉ lệ qui đổi cạnh tranh và thời gian thanh toán nhanh nhất trong vòng 24h, giúp khách hàng quay vòng tiền vốn, tái đầu tư nhanh chóng.

  • Thuận tiện:

Trước hết phải kể đến là sự thuận tiện dành cho các gamer vì có thể nạp tiền cho game bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bởi chỉ cần ở đâu có internet hay 1 thiết bị số hiện đại có kết nối 3G là game thủ mua được thẻ nạp rồi.

Đông thời, để đáp ứng nhu cầu mua thẻ viettel nhanh chóng và giá rẻ, vnsupermark.com đáp ứng được mọi nhu cầu cho bạn.

Việc nạp thẻ Viettel trực tuyến không chỉ dành cho những chứ " dế yêu" mà còn là " cánh tay phải" đắc lực cho gamer khi chọn lựa hình thức nạp tiền cho game bằng thẻ viettel.

Chính vì vậy mà việc mua thẻ viettel online nạp cho game vô cùng cần thiết thay vì mua thẻ giấy, không được giảm giá lại tốn khá nhiều thời gian, công sức đi lại, gamer hãy chọn lựa thông minh bằng cách truy cập vnsupermark.com ngay hôm nay nhé!

 

 

 

 

Tin Liên Quan: