Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Viettel online nhanh chóng ở đâu?

Thẻ Viettel- một tên gọi rất quen thuộc đối với mọi người và được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Nhưng trong thời đại công nghiệp phát triển như hiện nay thì đâu là cách mua thẻ Viettel nhanh chóng và tiện lợi? Vậy chúng ta cùng nhau theo dõi bài viết sau để hiểu thêm nhé!

Mua thẻ điện thoại online hiện nay là cách mua thẻ được nhiều game thủ thực hiện nhất vì tính tiện lợi cũng như thông dụng của nó. Thay vì mất thời gian và công sức mua thẻ cào giấy thì giờ đây bạn chỉ cần ngồi ở nhà và đã có thể mua được những chiếc thẻ Viettel mình cần rồi.

Mua thẻ Viettel online nhanh chóng tại Vnsupermark.com

Hình thức mua thẻ Viettel này có thật sự tiện lợi như vậy không? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Chúng ta cùng phân tích cách nạp thẻ cào giấy và thẻ cào online để thấy nó có thật sự tiện lợi không nhé.

Đối với cách mua thẻ cào Viettel bằng giấy: Hiện nay tuy rằng có rất nhiều các của tiệm tạp hóa hay đại lý bán thẻ cào Viettel nhưng việc mua thẻ cào giấy vẫn tồn tại nhiều nhược điểm. Do chất liệu làm bằng giấy nên thẻ cào mua sẽ rất dễ bị hỏng, ướt, rách khi gặp môi trường không tốt. Trong cách trường hợp có việc gấp và muốn mua thẻ nhanh vào những giờ như 12 giờ tối thì rất khó để có thể mua thẻ. Hay với những thẻ Viettel mệnh giá lớn thì khó có thể mua được ở các tiệm tạp hóa…

Nhưng với cách mua thẻ điện thoại online thì sẽ khắc phục được toàn bộ những nhược điểm đó. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà truy cập vào các website là đã có mã thẻ cào rồi. Vì là mã thẻ điện tử nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm không lo bị rách hay ướt.

Vậy bạn đã tìm được web site để bạn trải nghiệm cách mua thẻ tiện ích này chưa? Mách bạn một địa chỉ nhé. Đó là Vnsupermark.com. Bạn sẽ có những chiếc thẻ Viettel nhanh chóng và tiện lợi.

Thẻ Viettel tại Vnsupermark.com gồm các mệnh giá như: thẻ Viettel 1 triệu, thẻ Viettel 500k, thẻ Viettel 300k, thẻ Viettel 200k, thẻ Viettel 200k, thẻ Viettel 100k, thẻ Viettel 50k, thẻ Viettel 20k, thẻ Viettel 10k. Với các mệnh giá lớn bé khác nhau bạn có thể thoải mãi lựa chọn. Bên cạnh đó là những chiếc thẻ mệnh giá lớn như 500k, 1 triệu bạn cũng có thể mua một cách dễ dàng.

Hiện nay, mức khuyến mãi của Viettel chỉ còn là 20% giá trị thẻ nạp và thường trong tháng chỉ khuyến mãi từ 1-2 lần. Nhưng khi bạn mua thẻ tại Vnsupermark.com ngoài việc bạn nhận được khuyến mãi của nhà mạng thì bạn còn nhận được chiết khấu trên từng mệnh giá khi mua thẻ tại đây. Và dù bạn mua ở bất kì thời điểm nào bạn cũng được hưởng mức chiết khấu đó.

Bạn có thể mua thẻ dù bạn ở bất kì đâu và mua thẻ ở bất kì thời gian nào.

Cách mua thẻ Viettel trực tuyến tại Vnsupermark.com thực sự mang lại cho bạn cách mua thẻ nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và tiết kiệm.

Chúc các bạn thành công.

 <Thoa>

 

Tin Liên Quan: