Đối với các thuê bao điện thoại nói chung và thuê bao nhà mạng viettel nói riêng thì cần sử dụng thẻ cào điện thoại để nạp cho tài khoản mình dùng, đây là cách phổ biến nhất hiện nay giúp nghe gọi, liên lạc với nhau. Trong đó nhà mạng viettel chiếm ưu thế hơn cả về độ phủ sóng trên thị trường và vấn đề mua thẻ viettel ở đâu giá rẻ nhất cũng là điều được quan tâm hiện nay.


Nhà phát hành Viettel có đưa ra nhiều hình thức thức nạp thẻ viettel mà không phải khách hàng nào cũng tường tận. Bạn có thể mua thẻ cào giấy truyền thống tại các đại lí phân phối thẻ cào một cách vô cùng đơn giản hoặc mua thẻ online tại dịch vụ uy tín nhất.

 Mua thẻ viettel online nhận chiết khấu hấp dẫn

Mua thẻ viettel online

Để nạp tiền từ thẻ cào viettel giấy, người dùng cần mua thẻ tại các đại lý bán thẻ của nhà mạng, các điểm bán thẻ tự phát thường là các tiệm tạp hóa lớn nhỏ, cửa hàng tiện lợi, thế giới di động, trung tâm mua sắm, tiện bán điện thoại,... Song khi nạp tiền viettel tại các điểm bán thẻ này lại rất ít khi nhận được chiết khấu hoặc nhận rất ít không đáng kể, cả khi bạn mua thẻ với mệnh giá lớn như 100k, 200k.

Nếu bạn rất ít khi nạp thẻ viettel thì không nói đến làm gì, nhưng có nhiều người tiêu dùng thường xuyên chi cả triệu để nạp tiền cho dế yêu của mình, đăng kí 3G, internet hay góc khác là những game thủ chơi game online có nhu cầu mua thẻ viettel nạp vào tài khoản game nâng cấp nhân vật,... có nên dùng cách khác để nạp thẻ viettel nhận chiết khấu cao hơn, tiết kiệm túi tiền hơn không nhỉ?

Với tính tiện ích nhanh chóng và tiết kiệm nên hình thức mua thẻ viettel online đã giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian, công sức khi mua thẻ ngay tại nhà mà không cần đi đâu xa xôi ngộ nhỡ lúc trời mưa gió bão bùng. Cần thẻ gấp lúc nửa đêm, kịp thời nạp tiền điện thoại lúc cần gấp nhất. 

Vậy ở đâu bán thẻ viettel online chiết khấu cao?

Hiện nay có nhiều nơi mua thẻ viettel online trên các đại lí phân phối thẻ cào trực tuyến nhưng mỗi nơi sẽ có mức chiết khấu ưu đãi riêng khác nhau. Một trong những nơi được game thủ quan tâm đón nhận đông đảo hiện nay đó là Vnsupermark.com, mức chiết khấu bạn nhận được luôn ít nhất là 1% trên từng giá trị đơn hàng, nếu mua đơn hàng có giá trị lớn mức chiết khấu sẽ cao hơn rất nhiều lên đến 3 - 4%. Đặc biệt vào các khung giờ khuyến mãi ngày cuối năm bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên 10% cực kì ưu đãi.

Chúc bạn thành công và chơi game vui vẻ.