Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Vinaphone bằng Paypal cá nhân tiện lợi

Mua thẻ Vinaphone bằng Paypal cá nhân là một trong những hình thức mua thẻ đang được nhiều người lựa chọn và tin dùng bởi tính tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, chính xác cực kì cao. Để hiểu rõ về hình thức mua thẻ online này bạn hãy dành chút thời gian để theo dõi bài viết sau nhé!

Việc mua thẻ Vinaphone ngày càng là nhu cầu của nhiều người vì đây là một trong những loại thẻ có số người dùng nhiều nhất. Không chỉ để nạp tiền vào điện thoại, những chiếc thẻ Vinaphone còn được sử dụng nạp cho một số tựa game hay là những món quà dành tặng người thân, bạn bè.

Mua thẻ Vinaphone bằng Paypal tiện lợi tại Vnsupermark.com

Thông thường, khách hàng có thể dễ dàng mua thẻ Vinaphone bằng thẻ cào giấy hoặc có thể mua thẻ Vinaphone online bằng thẻ ATM nội địa có kết nối internar banking hoặc thẻ Visa hay Mastercard đối với các bạn trong nước. Tuy nhiên với những bạn người Việt đang sống ở nước ngoài muốn mua thẻ Vinaphone trong nước thì công cụ thanh toán để các bạn có thể sử dụng mua thẻ Vinaphone online đó chính là những tài khoản Paypal cá nhân.

Với các bạn đang sống ở nước ngoài thì việc sở hữu cho mình một tài khoản paypal là điều dĩ nhiên rồi đúng không ạ. Paypal là cổng thanh toán quốc tế, có thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người tin dùng bởi những tính năng ưu Việt của nó như: nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.

Vậy để thực hiện mua thẻ Vinaphone bằng Paypal bạn phải đảm bảo những điều kiện gì?

- Bạn có cho mình một tài khoản Paypal đã được verified. Như vậy sẽ giúp bạn an toàn tuyệt đối và sẽ không bị giới hạn số tiền khi mua thẻ.

- Bạn có cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện giao dịch. Hiện nay, việc tìm kiếm một website bán thẻ Vinaphone online không phải là việc quá khó, nhưng để tìm một website thật sự an toàn để bạn có thể an tâm mua thẻ cũng không phải là chuyện dễ dàng. Vì trên thị trường hiện nay có không ít các website kém uy tín. Chính vì thế bạn phải lựa chọn thật kĩ lưỡng trước khi tiến hành mua thẻ. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ vừa ý vậy bạn hãy đăng nhập ngay vào Vnsupermark.com để được trải nghiệm về cách mua thẻ an toàn, tiện lợi và nhanh chóng này nhé.

Cách mua thẻ Vinaphone tại Vnsupermark.com cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tạo tài khoản cố định tại Vnsupermark.com

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản đã đăng kí

Bước 3: Chọn thẻ Vinaphone, số lượng, mệnh giá và nhấn mua ngay.

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán Paypal

Lưu ý khi sử dụng tài khoản Paypal để mua thẻ Vinaphone:

- Địa chỉ email mà bạn cung cấp phải là email mà bạn đang sử dụng và phải bảo mật địa chỉ email của mình.

- Thông tin thẻ sẽ được gửi tới email của bạn nên sau khi tiến hành mua thẻ thành công bạn check mail ( spam) để nhận thẻ

Trên đây là những thông tin tổng quát về việc mua thẻ Vinaphone trực tuyến bằng Paypal. Một trong những giải pháp giúp những bạn đang sống ở nước ngoài có thể mua thẻ một cách thuận tiện, nhanh chóng nhất.

Chúc các bạn thành công!

<Thoa>

 

Tin Liên Quan: