Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ vinaphone khi ở nước ngoài khó hay dễ

Mua thẻ vinaphone khi ở nước ngoài khó hay dễ là câu hỏi đángquan tâm của các game thủ Việt sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Thẻ vinaphone ngoài chức năng nạp tiền cho thuê bao di dộng trả trước thì còn được game thủ sử dụng nạp game bởi tính tiện lợi, dễ tìm, dễ mua.

Ở Việt Nam mua thẻ vinaphone rất đơn giản, bạn có thể chạy ù ra quá net hay tiệm tạp hóa, đại lí phân phối thẻ để mua nhưng việc đó sẽ không thể nếu bạn đang sinh sống tại nơi xa nhà, không có nơi nào bán thẻ, cũng không tiện để nhờ người thân, bạn bè mua thẻ hộ.

Mua thẻ vinaphone online đơn giản khi ở nước ngoài

Tuy vậy đừng lo, vì thời đại công nghệ này có cung thì sẽ có cầu, bạn có thể dễ dàng mua thẻ vinaphone khi ở nước ngoài một cách đơn giản thông qua máy tính hay điện thoại thông minh, thanh toán trực tuyến nhanh chóng và nhận thẻ liền khi thanh toán thành công.

Hình thức mua thẻ vinaphone online ra đời hoàn toàn tiện lợi cho những game thủ Việt Kiều xa quê, người bận rộn không có thời gian, giải quyết tình trạng cần thẻ lúc nửa đêm, hay thời tiết ảnh hưởng khiến bạn không thể đi ra ngoài mua thẻ được.

Để an toàn và tiện lợi, nhanh chóng và ưu đãi bạn cần tìm một địa chỉ uy tín, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt để quá trình mua thẻ dễ dàng hơn. Bạn có thể tham khảo một trong những nơi bán thẻ uy tín, có bề dày kinh doanh trong lĩnh vực thẻ game, thẻ điện thoại nhiều năm như Vnsupermark.com. Tại đây có đầy đủ mệnh giá thẻ vinaphone cho bạn lựa chọn như: thẻ 10k, 20k, 100k, 200k, và thẻ vinaphone 500k.

Với những mệnh giá trên, bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với gói nạp trong game, tránh được tình trạng mua dư hay thiếu.

Cách mua thẻ vinaphone khi ở nước ngoài

 

  • Đầu tiên bạn truy cập Vnsupermark.com
  • Đăng kí một tài khoản mua hàng bằng mail thật
  • Chọn mệnh giá, điều chỉnh số lượng thẻ
  • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng
  • Check mail nhận thẻ và nạp vào game

Khi ở nước ngoài việc thanh toán chính là vấn đề được quan tâm nhất hiện nay đối với các game thủ bởi luôn có nhiều vấn đề rắc rối. Khi thực hiện giao dịch trên Vnsupermark.com, bạn có thể yên tâm về sự an toàn và bảo mật, mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mât tuyệt đối. Bạn sẽ được chọn một trong những hình thức thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard thông qua cổng thanh toán Onecom. Thanh toán bằng tài khoản Paypal cá nhân đã được xác nhận. Ưu đãi hơn cho các game thủ sinh sống tại Úc nạp thẻ vinaphone được thanh toán bằng Commonweath bank không tốn cước phí.

Liên hệ hỗ trợ viên bất cứ khi nào bạn cần 24/24 giờ để đươc tư vấn nhiệt tình nhé.

Zalo: 0902849926

Skype: vnsupersale

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/

Email: [email protected]

Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181

Hoặc chat online trên website vnsupermark.com

Tin Liên Quan: